Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC
CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC

Địa điểm

Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://soibien.vn
597 followers

Giới thiệu về công ty

SÓI BIỂN TRUNG THỰC - CHUỖI BÁN LẺ THỰC PHẨM SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO

Vào tháng 6/2013, Sói Biển được thành lập và phát triển cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại số 182 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển, Sói Biển tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng cao tại Hà Nội.

Với sứ mệnh xây dựng một chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam, Sói Biển không chỉ tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường, mà còn đặc biệt mong muốn thay đổi thói quen ăn uống của người Việt theo hướng có lợi.

Chuỗi cửa hàng của Sói Biển nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích rộng rãi giúp khách hàng có không gian mua sắm tốt nhất. Sói Biển sở hữu hàng ngàn mặt hàng rau củ quả với tiêu chuẩn hữu cơ, VietGAP; đặc sản vùng miền & sản phẩm tự nhiên; thực phẩm chế biến sẵn; thực phẩm tươi sống; thực phẩm khô; bơ sữa, đồ uống, đồ dùng gia đình...với 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm rõ ràng.

Ngoài ra, Sói Biển còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Mỗi thành viên của Sóng Biển (đặc biệt là cấp Quản lý) hãy dành một phần thời gian trong hoặc ngoài giờ làm việc để cùng nhau chia sẻ với tư cách là những người bạn chứ không phải dưới tư cách đồng nghiệp để hiểu hơn về cuộc sống, gia đình, tính cách, mục tiêu, sở thích…của những người bạn xung quanh.

Trong những năm tới, Sói Biển sẽ viết tiếp câu chuyện của mình để trở thành niềm Tự Hào, nơi đặt Niềm Tin, lựa chọn đầu tiên của mọi người tiêu dùng Việt khi nghĩ đến thực phẩm thiết yếu hàng ngày.

Việc làm đang tuyển

Cửa hàng phó

Cửa hàng phó

CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC

$ 8 Tr - 9 Tr VND

  • Hà Nội
Cửa hàng trưởng

Cửa hàng trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÓI BIỂN TRUNG THỰC

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội