Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN  SỰ KIỆN VÀ ẨM THỰC LOUIS

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ ẨM THỰC LOUIS

Địa điểm

Km5+200, Đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://louispalacehn.com/
24 followers

Giới thiệu về công ty

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI LOUIS PALACE

Dưới ánh đèn vàng rực rỡ, cùng hàng ngàn vệt sáng lấp lánh từ đại đô thị Thiên đường Bảo Sơn, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Louis Palace đã trở nên thân quen với người dân thành phố, đủ ấn tượng và xúc cảm để liên tưởng về đường nét của tòa cung điện Louis Palace, về nghệ thuật sắp đặt nội thất theo phong cách châu Âu và cả những nụ cười thân thiện, cử chỉ ân cần và tâm huyết với ngành dịch vụ mến khách ẩn chứa bên trong thương hiệu. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Louis Palace đã và luôn là điểm đến cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo.

Vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, đối diện công viên Thiên đường Bảo Sơn. Với nhiều trục đường huyết mạch nối đến các khu vực sầm uất thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho các phương tiện di chuyển và xóa bỏ nỗi lo tắc đường.

Cùng bãi gửi xe rộng 5000m2, Louis Palace tự hào là địa điểm vàng đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện tầm cỡ nhất tại Việt Nam.

Trải nghiệm công nghệ mới

Là trung tâm hội nghị tiên phong ứng dụng công nghệ LED, Louis Palace mong muốn góp phần tạo nên thành công cho mọi sự kiện bằng hiệu ứng hình ảnh ưu việt, ấn tượng và tối tân. Từ sự hiện diện rõ nét của các xu hướng mới nhất về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế, Louis Palace khẳng định sự phát triển luôn song hành cùng những bước tiến của công nghệ và tiêu chuẩn ngày càng cao của sự kiện tại Thành phố Hà Nội.

Kinh nghiệm và sự thấu hiểu

Louis Palace tự hào tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp quốc tế và tiệc cưới ấn tượng nhất trong những năm gần đây.Thấu hiểu ước mơ về một TIỆC CƯỚI THẦN TIÊN của các đôi trẻ, mong muốn THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP của các doanh nhân qua những dạ tiệc thiết đãi đối tác, Louis Palace luôn chăm chút buổi tiệc đến từng chi tiết nhỏ, cam kết mang đến một NGÀY VUI TRỌN VẸN và SỰ KIỆN HOÀN HẢO.

Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Louis Palace

  • Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội
  • Hotline: 079 8697 888 - 0969 958 838
  • Email: Louispalacebaoson@gmail.com |Website: https://louispalacehn.com/

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Tư Vấn Sự Kiện Tiệc Cưới

Nhân Viên Tư Vấn Sự Kiện Tiệc Cưới

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ ẨM THỰC LOUIS

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội
Giám Đốc Điều Hành Trung Tâm Sự Kiện và Tiệc Cưới

Giám Đốc Điều Hành Trung Tâm Sự Kiện và Tiệc Cưới

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ ẨM THỰC LOUIS

$ 30 Tr - 45 Tr VND

  • Hà Nội
Quản Lý Cửa Hàng - Louis Coffee

Quản Lý Cửa Hàng - Louis Coffee

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN VÀ ẨM THỰC LOUIS

$ 12 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội