Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock.vn)

Công Ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock.vn)

Địa điểm

81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://vietstock.vn/
3.204 followers

Giới thiệu về công ty

Ra đời vào năm 2002, Vietstock.vn là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính chứng khoán, cầu nối không thể thiếu giữa các doanh nghiệp đại chúng niêm yết và chưa niêm yết, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác với cộng đồng các nhà đầu tư.

Vietstock tự hào và luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao với hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh. Tầm nhìn: Cổng thông tin tài chính trực tuyến Số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam.

  • Vietstock (vietstock.vn): Không chỉ tin tức và sự kiện nóng về kinh tế và tài chính - đầu tư; Vietstock cập nhật thông tin tất cả doanh nghiệp niêm yết; các kênh đầu tư từ cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, hàng hóa, bất động sản và các kênh đầu tư tài chính khác; cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu về đầu tư chứng khoán hằng ngày.

  • VietstockFinance (finance.vietstock.vn): Hệ thống công cụ đầu tư chứng khoán, cơ sở dữ liệu vĩ mô - tài chính - chứng khoán được phát triển theo phương châm “toàn diện nền kinh tế - mọi góc độ doanh nghiệp”. Không chỉ cung cấp cho nhà đầu tư bức tranh lớn mà còn phục vụ sát sườn cho từng nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân.

  • Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn): Đấu trường Vietstock là sân chơi chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật, sử dụng dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Hãy tham gia các cuộc đua chứng khoán ảo tại Đấu trường Vietstock để tập dợt trước khi bước vào thị trường thật đầy khốc liệt hay thử nghiệm các phương pháp đầu tư mới.

Thông điệp từ Công Ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock.vn)

Cổng thông tin tài chính - chứng khoán Vietstock thành lập ngày 02/08/2002 với kim chỉ nam cung cấp thông tin và dữ liệu chính xác - cập nhật - đầy đủ, hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn thấu đáo về thị trường và từ đó tự tin trong các quyết định đầu tư của mình.

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN  THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (THIẾT KẾ WEBSITE)

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (THIẾT KẾ WEBSITE)

Công Ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock.vn)

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Nhân viên Hành chính Kế toán

Nhân viên Hành chính Kế toán

Công Ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock.vn)

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh