Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ EMIR
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ EMIR

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ EMIR

Địa điểm

Tầng 1 +2 tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://emir.vn/
1.126 followers

Giới thiệu về công ty

Định vị là đơn vị tiên phong trong dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư tài chính chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, EMIR không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư hiện đại mà còn hướng đến sự an toàn và sự phát triển bền vững của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư sành điệu, EMIR kết hợp thiết kế nên các sản phẩm tài chính sáng tạo được thẩm định khắt khe, đòi hỏi sự minh bạch tuyệt đối từ đơn vị đối tác; tiên phong kiến tạo hệ thống đầu tư hiện đại với cơ chế công khai, được quản lý giám sát bởi các đơn vị lớn có tên tuổi.

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Công ty. Tại EMIR, các cán bộ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Công ty.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ EMIR

“CHUYÊN NGHIỆP”, “MINH BẠCH”, “UY TÍN” là những giá trị cốt lõi được EMIR đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam dẫn đường cho EMIR trên hành trình đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư trên con đường dẫn tới thành công và sự thịnh vượng bền vững.