Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần Tập Đoàn Đua Fat

Công ty cổ phần Tập Đoàn Đua Fat

Địa điểm

Số 15 liền kề 10 KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://duafat.com.vn/
99 followers

Giới thiệu về công ty

 

Chúng tôi là chuyên gia về nền móng, luôn đi đầu trong việc đưa mọi công nghệ, kỹ thuật, giải pháp, thiết bị thi công nền móng hàng đầu thế giới về Việt Nam.

Trách nghiệm của chúng tôi là tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, hợp lý nhất, và qua đó, chúng tôi cung cấp chất lượng, tiến độ vượt thời gian trong các dự án thi công nền móng hàng đầu.

Mục tiêu của ĐUAFAT là trở thành nhà thầu xây dựng nền móng chuyên sâu về kỹ thuật và chất lượng nhất ở VIỆT NAM bằng cách tư vấn, cung cấp mọi giải pháp cho khách hàng, phù hợp với yêu cầu và lịch trình cụ thể của dự án.

Từ quản lý cấp cao đến người quản lý dự án, nhân viên hỗ trợ hành chính, từ quản lý công việc đến kỹ sư vận hành, từ đội trưởng thi công đến từng công nhân viên, ĐUAFAT cam kết luôn điều khiển tổ chức bộ máy làm việc hợp lý nhất, hiệu quả nhất, luôn kiểm soát về chất lượng cũng như sự an toàn ở mọi đơn vị trong doanh nghiệp.

Lực lượng lao động ổn định của chúng tôi không chỉ là bằng chứng của một tổ chức ổn định mà còn xác minh một chương trình dành cho sự tăng trưởng và phát triển chuyên môn của tất cả nhân viên của chúng tôi, cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.

ĐUAFAT luôn không ngừng đầu tư, đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, chúng tôi tự hào về năng lực chuyên môn của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao nó từng ngày.

Năm thứ 6 liên tiếp, ĐUAFAT nhận được giải thưởng đơn vị thi công đảm bảo an toàn lao động xuất sắc nhất. Luôn được các chủ đầu tư tuyên đương về chất lượng an toàn trong lao động!=

ĐUAFAT đã làm việc tích cực để có được chất lượng an toàn tuyệt đối như ngày ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt hơn.

Chúng tôi đang triển khai một chiến dịch an toàn áp đặt các nguyên tắc từ mọi cấp quản lý tới từng lao động trong lĩnh vực này.

Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi người quản lý và nhân viên đóng vai trò tích cực trong việc kiểm soát nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ đang làm việc an toàn, đang làm việc trong môi trường an toàn và có các thiết bị an toàn cần thiết để tránh tai nạn.

ĐUAFAT có một đội ngũ kỹ sư an toàn chuyên trách thực hiện việc kiểm tra tại chỗ các công trình và cơ sở làm việc của chúng tôi. Các kỹ sư an toàn này cung cấp các lớp đào tạo để đảm bảo rằng lực lượng lao động của chúng ta biết được những gì liên quan đến việc cung cấp môi trường làm việc an toàn và làm quen với mọi công cụ hoặc thiết bị họ sẽ sử dụng trong công việc của họ.

Ngoài đào tạo về an toàn, ĐUAFAT còn làm việc để duy trì lực lượng lao động, tin rằng có ít tai nạn hơn khi mỗi nhân viên làm quen với người lao động bên cạnh họ, và phát triển cam kết đảm bảo mỗi người lao động về nhà an toàn mỗi ngày.

Hình ảnh công ty