Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco
Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco

Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco

Địa điểm

Tầng 11 tòa CenterBuilding, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://sohacogroup.com.vn/
863 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm và Thương Mại SOHACO (SOHACO), tiền thân là công ty dược phẩm Sông Nhuệ được thành lập 12/04/1993, ngành nghề chính là sản xuất và phân phối dược phẩm với mục đích cung cấp thuốc thiết yếu phục vụ sức khỏe xã hội và cộng đồng.

Với 03 phương châm: Phát triển bền vững, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thực hiện trách nhiệm xã hội trong 28 năm qua SOHACO đã từng bước phát triển toàn diện và vững chắc, đến năm 2020, SOHACO đã trở thành một doanh nghiệp lớn, một thương hiệu mạnh trong ngành dược phẩm Việt Nam.

Năm 2020, SOHACO đã có 08 công ty con trải đều 03 miền Bắc – Trung – Nam, trên 800 nhân viên, doanh thu đạt mốc 2.000 tỷ VNĐ.

Về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, SOHACO đã hợp tác với hàng chục hãng dược phẩm của các nước trên thế giới nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm độc quyền tại Việt Nam đặc biệt là thuốc ho

Prospan – sản phẩm toàn cầu của hãng Engelhard Arzneimittel, CHLB Đức; dịch truyền Vitaplex của hãng Siu Guan Đài Loan …

Về sản xuất, SOHACO đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm Medisun tại Bình Dương với 05 phân xưởng sản xuất trong đó có phân xưởng sản xuất thuốc kháng sinh cephalosporin. SOHACO cũng đang đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại tại Khu công nghiệp Yên Mỹ II, tỉnh Hưng Yên với quy mô 40.000m^2. Tổng vốn đầu tư toàn dự án dự kiến là 1.500 tỷ VNĐ. Hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1 với mức đầu tư dự kiến là 500 tỷ VNĐ (Bao gồm: 01 tổng kho, 01 phân xưởng sản xuất thuốc Tây dược, 01 phân xưởng sản xuất thuốc Đông dược, 01 phân xưởng BFS, 01 trung tâm kiểm nghiệm, 01 trung tâm Pilot), dự kiến hoàn thành trước ngày kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (12/04/2023).

Thông điệp từ Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm và thương mại Sohaco

Chúng tôi hiểu rằng những thành tựu đạt được của SOHACO trong những năm qua mới chỉ là bước đầu, con đường phía trước của SOHACO có rất nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi.

Song chúng tôi tự tin: Với vị thế hiện tại của SOHACO trong ngành dược Việt Nam; với tiềm lực tài chính và sơ sở hạ tầng khá mạnh; lại có chiến lược và mục tiêu cụ thể; đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực, khát vọng và chuyên nghiệp; trên nền quản trị tiên tiến; được kế thừa các mối quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng trong và ngoài nước… SOHACO sẽ tận dụng triệt để thế mạnh và cơ hội có được để phát triển mạnh mẽ và toàn diện hơn trong năm tới đến 2025 đạt TOP10 trong ngành sản xuất, kinh doanh dược Việt Nam.