- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO)

 • Văn phòng làm việc tại Tp. HCM: Tòa nhà SOFIC, Khu Đô thị Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Q.2
 • Qui mô công ty: 60000|Loại hình hoạt động: Cổ phần
 • Website: https://tuyendung.thaco.com.vn/tieng-viet
4.247 followers

Nghề nghiệp

F&B Supervisor

 • Quảng Nam, Đà Nẵng
 • Cạnh tranh
 • 20/03/2023

Chuyên viên Nhân sự

 • Hồ Chí Minh
 • Cạnh tranh
 • 15/03/2023

Trưởng Bộ phận Kiểm toán Nội bộ

 • Hồ Chí Minh
 • Cạnh tranh
 • 12/03/2023

Trợ lý Kinh doanh Vận chuyển Quốc tế (Forwarding)

 • Quảng Nam, Đà Nẵng
 • Cạnh tranh
 • 09/03/2023

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Người sáng lập là ông TRẦN BÁ DƯƠNG, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Tổng số nhân sự hiện nay gần 20.000 người.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà THACO đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa và thuận tiện.

THACO Group (Holdings) là tập đoàn mẹ (không trực tiếp kinh doanh) nắm giữ cổ phần chi phối tại 5 Tổng công ty thành viên (TCT tv) sản xuất kinh doanh với cấu trúc gồm có: Hội đồng Quản trị; Ban Kiểm soát; Ban Cố vấn & chuyên gia (Trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và các nghiệp vụ: Quản trị hệ thống, Chiến lược - kế hoạch, Nhân sự, Marketing, Pháp lý và Công nghệ thông tin với thời gian làm việc linh hoạt); Ban Tổng giám đốc điều hành các Ban nghiệp vụ nhằm quản lý, hỗ trợ và giám sát hoạt động của các TCT tv và có Khối đầu tư với chức năng đầu tư tài chính vào các Công ty liên kết.

THACO đề ra chiến lược sau 2018 là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, tham gia phát triển kinh tế đất nước” với cấu trúc THACO Group (Holdings) có 5 Tổng công ty của 5 lĩnh vực Sản xuất kinh doanh cũng là các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam:

Lĩnh vực chủ lực: Ô tô và Cơ khí.

02 lĩnh vực chính: Nông lâm nghiệp và Đầu tư hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp & đô thị.

02 lĩnh vực hỗ trợ: Thương mại và Logistics.

Tầm nhìn: Tập đoàn công nghiệp đa ngành, trong đó cơ khí và ô tô là chủ lực.

Sứ mệnh: Tập đoàn công nghiệp đa ngành mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi: Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội & có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước.

Con ngườiXây dựng môi trường làm việc để nhân sự luôn rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị trở thành lãnh đạo luôn phát triển cùng THACO và chính sách lương – phúc lợi của nhân sự là “lương theo mặt bằng xã hội và năng lực của nhân sự, thưởng theo hiệu quả hoạt động, ưu đãi cổ phiếu dựa trên đóng góp cống hiến, các chế độ đãi ngộ theo vị trí chức danh và chế độ phúc lợi trên tinh thần tương thân tương ái trong nội bộ THACO”.Cùng với việc tái cấu trúc tổng thể và toàn diện nhằm phù hợp và đáp ứng với chiến lược mới, THACO có nhu cầu bổ sung đội ngũ nhân sự Lãnh đạo tham gia quản trị – điều hành tại THACO Group (Holdings) và tại các Tổng Công ty của các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, đồng thời kế tục sự phát triển bền vững của THACO trong giai đoạn mới. 
Với những tiêu chí – tiêu chuẩn cơ bản của nhân sự là:Thái độ làm việc tích cực: Ý chí, nghị lực, đức độ, uy tín, trung thực, liêm chính và gương mẫu;Năng lực chuyên môn, năng lực quản trị và năng lực lãnh đạo phù hợp với vị trí đảm nhiệm;Ưu tiên có kinh nghiệm đảm trách vị trí công việc tương đương chức danh ứng tuyển tại các tập đoàn trong và ngoài nước;Tiếng Anh & công nghệ thông tin: giao tiếp, đàm phán và biên soạn tài liệu chuyên ngành bằng Tiếng Anh; ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng số hoá.


Phúc lợi

LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

- Ngoài mức lương cố định, nhân viên được thưởng theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu công việc được giao.

- Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Công ty.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Tạo cơ hội cho các nhân viên ở mọi cấp bậc trong công ty được tham gia vào các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và cung cấp cho mỗi nhân viên cơ hội phát triển thông qua công việc.

Việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty.

PHỤ CẤP KHÁC

- Ăn trưa, sim điện thoại, đồng phục, quà Tết

- Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho CB-CNV

- Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của nhà nước

- Khám sức khỏe định kỳ tại những trung tâm y tế chất lượng, uy tín

- Các chương trình chăm lo cho con em CB-CNV như khen thưởng con CB-CNV có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng