Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TWORLD

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TWORLD

Địa điểm

Tầng 2 tòa nhà N09-B1, KDT Dịch Vọng, đường Thành Thái, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy, Hà Nội (tầng 1 là ngân hàng BIDV)


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://tworldgroup.com.vn/
72 followers

Giới thiệu về công ty

1. TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

TWorld Group định hướng phát triển thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để đem đến những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

2. SỨ MỆNH

Đồng hành cùng phụ nữ Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yêu thương: Tworld Group mong muốn xây dựng một cộng đồng những người phụ nữ yêu thương nhau, chia sẻ với nhau kiến thức trong kinh doanh, trong cuộc sống và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng thông qua những sản phẩm giá trị.

Biết ơn: Là sự ghi nhớ và trân trọng những gì mình nhận được từ người khác. Là thể hiện sự biết ơn của mình đối với những kiến thức, thành quả do lao động, sáng tạo của người đi trước để lại. Lòng biết ơn là một truyền thống cao đẹp được nuôi dưỡng trong cộng đồng của Tworld Group.

Sáng tạo: Tworld Group dẫn đầu trong việc nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới mang tính đột phá, thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của hàng triệu phụ nữ Việt.

Lòng tin: Tworld Group kinh doanh dựa trên cơ sở lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty không thể tách rời. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành, hậu mãi tận tâm.

Tâm huyết: Tworld Group dồn mọi thể lực, trí lực vào từng sản phẩm, nỗ lực không mệt mỏi để tạo ra những sản phẩm ưu việt cho khách hàng và có giá trị thiết thực cho xã hội.

Việc làm đang tuyển

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH
(Mới)

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TWORLD

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Content Marketing

Nhân Viên Content Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TWORLD

$ Trên 7 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Content Tiktok

Nhân Viên Content Tiktok

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TWORLD

$ Trên 8 Tr VND

  • Hà Nội