Công ty Cổ Phần Thảo Mộc Xanh

Địa điểm: 89-91 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM

Website: www.greenherbal.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Nhà thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất cung cấp toàn diện các sản phẩm đồ chơi giáo dục sáng tạo cho trẻ em, hàng gia dụng, bao bì thực phẩm, các sản phẩm quà tặng khuyến mãi cho các nhãn hàng….. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm Sản Xuất,Thảo Mộc Xanh sở hữu hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn, máy móc công nghệ cao, quy trình sản xuất hiện đại, và hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tháng 12 / 2019, Thảo Mộc Xanh khánh thành nhà máy sản xuất Nhựa đạt chuẩn GMP-WHO, IS022000, HACCP tại Long An. Bên cạnh đội ngũ công nhân năng động, nhiệt tình và được đào tạo với tay nghề cao, Thảo Mộc Xanh còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nhựa và được đào tạo dài hạn. Quy trình sản xuất của Thảo Mộc Xanh tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật về ATVSTP do Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế ban hành. 

Với những thế mạnh và tiềm năng trên,Thảo Mộc Xanh đã trở thành công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất những mặt hàng mang tính kỹ thuật cao và đạt yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhiều công ty trong nước và tập đoàn lớn. 

***Thảo Mộc Xanh chuyên nghiên cứu thiết kế sản xuất và cung cấp toàn diện các sản phẩm: 

  • Đồ chơi giáo dục sáng tạo cho trẻ em. 
  • Hàng Nhựa gia dụng 
  • Đồ dùng và đồ trang trí cho gia đình 
  • Quà tặng khuyến mãi cho các nhãn hàng 
  • Tô,chén, dĩa, đũa, muỗng kiểu dáng mới lạ 
  • Balo, cặp học sinh, người lớn 
  • Thiết kế - In ấn bao bì giấy và các ấn phẩm Marketing: Lịch Tết các loại, sổ tay, baolì xì, catalogue 
  • Thực phẩm chức năng và sản phẩm dinh dưỡng

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with