Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần thép Tổng hợp

Công ty cổ phần thép Tổng hợp

Địa điểm

TT7/KĐT Đấu Gía Tứ Hiệp, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
46 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty chúng tôi là một trong các công ty hàng đầu về Cung cấp sản phẩm Thép tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới phương châm mang lại cho khách hàng sự phục vụ hơn cả mong đợi.
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Nam, tiền thân và là công ty con thuộc hệ thống của Công ty cổ phần Thép Tổng Hợp - Là một trong những nhà phân phối thép hàng đầu Việt Nam, kể từ khi thành lập từ năm 2005 đến nay chúng tôi đã không ngừng mở rộng và phát triển nhiều mặt tạo dựng hình ảnh vững chắc cho công ty. Hiện tại công ty đã và đang cung cấp , phân phối các sản phẩm thép cho các thị trường trên khắp cả nước.
Sau hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Gsteel ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thép trong nước và khu vực bằng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng về chủng loại đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất tại các dự án trọng điểm quốc gia (, TT Hội nghị Quốc Gia, Nhà Quốc Hội , Splendora, Cầu Nhật Tân, Cầu Thanh Trì…), trở thành nhà cung cấp thép số 1 trong ngành thép Việt Nam và có nhà máy đặt tại KCN Kiên Khê, Thanh Liêm, Hà Nam với thương hiệu sản xuất Công ty cổ phần sản xuất thép Việt Long.

https://gsteel.com.vn/
https://vietlongsteel.com.vn/en/home-page/

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty cổ phần thép Tổng hợp

$ 10 Tr - 50 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh
Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán

Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán

Công ty cổ phần thép Tổng hợp

$ Cạnh tranh

  • Hà Nam