Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV

Địa điểm

Lầu 7, 31 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - TP.HCM


Thông tin công ty
  • Website: http://ctvco.com.vn/
69 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV ( Tên Tiếng Anh: CTV TRADING AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập ngày 06/12/2012, CTV là một công ty trẻ với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết,năng động chăm chỉ, và sáng tạo, tính quyết đoán, dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo công ty trải qua những khó khăn ban đầu, nhờ sự đồng lòng,chung sức của cán bộ, công nhân viên của Công ty cho đến nay CTV đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Để đạt được những thành quả đó,trước hết Ban lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ CTV trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, gía cả phủ hợp, với phương châm: “ CTV vì khách hàng phục vụ” trong bất kỳ hoàn cảnh nào,chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới quý khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Như quý vị đã biết, trong xu thế thị trường cạnh tranh mạnh mẻ như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần hội tụ sức mạnh toàn diện. Ngoài việc cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp  các sản phẩm xăng dẩu & nhớt đúng hãng, đúng chủng loại, chất lượng và phụ hợp cho các máy móc hiện đại.

Một lần nữa, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cũng như mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết cùa Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

 Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính:

  • Kinh doanh: xăng, dầu,nhớt….
  • Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng
  • Kinh doanh vận tải 

Việc làm đang tuyển

Trưởng Phòng Kinh Doanh Xăng Dầu

Trưởng Phòng Kinh Doanh Xăng Dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CTV

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh