Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ P&L VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ P&L VIỆT NAM

Địa điểm

Số nhà 164 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
24 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ P&L VIỆT NAM là đơn vị phân phối và bán lẻ các thiết bị máy văn phòng

Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy văn phòng: Máy in, mực in, máy tính, máy photocopy, máy chiếu, máy scan, thiết bị mạng…Và cung cấp các dịch vụ cài đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc cho khách hàng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là “Mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng”. Vì vậy, toàn thể nhân viên của công ty luôn luôn hoạt động theo nguyên tắc cố gắng làm khách hàng hài lòng nhất có thể về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trong các hoạt động bán hàng của chúng tôi, cam kết giữ chữ tín trong chất lượng, bảo hành sản phẩm và hỗ trợ tận tâm, trung thực cho khách hàng đó là 2 yếu tố quan trọng nhất.             

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, nhập mới nguyên thùng từ các hãng sản xuất lớn như: Canon, HP, Dell, Epson, Ricoh, Fujixerox, Samsung, Sharp, Brother…kèm theo chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng, uy tín. Với chiến lược phát triển, trở thành công ty dẫn đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, từng bước thực hiện mục tiêu đó!