Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

Địa điểm

172 (Lầu 9-10) Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận I, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://transimex.com.vn/
6.338 followers

Giới thiệu về công ty

Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp Logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 40 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Liên minh hàng hóa thế giới (WCA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
- Dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận chuyển đa phương thức.
- Dịch vụ Cảng ICD: điểm thông quan nội địa; bãi container hàng nhập khẩu và hàng xuất khẩu; dịch vụ vận chuyển và trung chuyển container bằng đường thuỷ nội địa.
- Dịch vụ Kho (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho hàng bách hoá và kho phân phối).
- Dịch vụ vận tải đường bộ (LTL & FTL)
- Giải pháp và vận tải giao nhận hàng siêu trường - siêu trọng cho các dự án.
- Dịch vụ Logistics 3PL.
- Dịch vụ Đại lý container chuyên tuyến quốc tế và nội địa.
- Dịch vụ Văn phòng cho thuê - đầu tư phát triển Bất động sản.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tại Transimex phát triển sự nghiệp và kỹ năng của nhân viên là một yếu tố quan trọng để thành công trong tương lai. Transimex không ngừng nuôi dưỡng và phát triển tài sản quan trọng nhất của Công ty bằng cách duy trì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được mọi thách thức trong nền kinh tế thị trường. Chúng tôi đề cao giá trị của nhân viên bằng việc cung cấp cho họ sự nghiệp vững chắc, môi trường làm việc với điều kiện tốt, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại Công ty và khuyến khích nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, luôn chú trọng xây dựng tinh thần đồng đội và tăng cường mối quan hệ giữa các đồng nghiệp thông qua các hoạt động nhóm.

Transimex tôn trọng và hỗ trợ nhân viên có tinh thần cầu tiến, tích cực học hỏi gia tăng kiến thức, khuyến khích và cởi mở với những ý tưởng mới đồng thời chia sẻ niềm đam mê thành công của họ.

Transimex luôn đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực, phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa, thực hiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng các chương trình đào tạo tại chỗ và đào tạo bên ngoài, luôn coi trọng công tác quản trị nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát huy tối đa tính sáng tạo, chủ động trong công việc cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Bên cạnh đó, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên cũng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, công tác an toàn lao động luôn được đảm bảo tại nơi làm việc, thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn An toàn lao động và hướng dẫn, tổ chức cho nhân viên duy trì một lối sống lành mạnh.

Hằng năm, định kỳ kiểm tra sức khỏe, du lịch trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phúc lợi những phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên.

CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ:
- Thương Hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh 2023.
- Top 10 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 - Ngành Logistics: Giao Nhận, Kho Bãi.
- Top 4 Công Ty Logistics Hàng Đầu Việt Nam.
- Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất 2023.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN KHO

NHÂN VIÊN KHO

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG TRANSIMEX

$ 10 Tr - 13 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
CHUYÊN VIÊN HSE

CHUYÊN VIÊN HSE

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

$ 20 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ HÀNG NHẬP

NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ HÀNG NHẬP

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
SALES LOGISTICS

SALES LOGISTICS

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Quản Lý Kỹ Thuật Tàu

Chuyên Viên Quản Lý Kỹ Thuật Tàu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh