Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Laser – Ad

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Laser – Ad

Địa điểm

Tầng L, tòa nhà Platinum, số 06 Nguyễn Công Hoan, P. Ngọc Khánh,Q. Ba Đình, TP Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
2 followers

Giới thiệu về công ty

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MỸ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN CHUẨN QUỐC TẾ

Master Media Academy là Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản về Mỹ thuật đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Game và Hoạt hình 3D,… tại Hà Nội.

- Chọn lọc – Khoa học – Thực tiễn
Chương trình học của Master Media Academy được xây dựng từ giáo trình của các trường mỹ thuật, đồ họa danh tiếng trên thế giới nhưng không sao chép rập khuôn mà luôn linh hoạt thay đổi và liên tục cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu, năng lực học viên.
- Học tập – Vận dụng – Thực chiến
Master Media Academy là một phần không thể tách rời của Laser Media – Một trong những công ty truyền thông đầu tiên đưa ứng dụng Multimedia vào lĩnh vực sản xuất truyền hình, cho ra đời những chương trình về Thể thao – Sức Khỏe – Làm đẹp phát sóng trên kênh VTV1, VTV2, VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam.

MỤC ĐÍCH BAN ĐẦU - TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tạo môi trường cho các bạn trẻ có đam mê, sở thích và năng khiếu trong lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện. Các bạn có cơ hội được học tập về nền tảng tư duy thiết kế “vẽ tay” kết hợp “sử dụng công cụ trên máy”, giúp người thiết kế đi xa hơn và bắt kịp xu thế của thế giới.

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn về Truyền thông, Dịch vụ, Giải trí Top đầu trên thị trường.

Truyền cảm hứng thúc đẩy các bạn trẻ luôn khát khao, giữ cho ngọn lửa đam mê luôn rực cháy. Lấy đó làm bàn đạp để vững bước trên con đường bạn lựa chọn.

Việc làm đang tuyển

Chuyên viên tư vấn

Chuyên viên tư vấn

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Laser – Ad

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Nhân viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Master Media Academy

$ Trên 15 Tr VND

  • Hà Nội