Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Sagen

Địa điểm

38 Lam Sơn, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.sagen.com.vn
788 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ 9/2003, với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, Sagen tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà máy Dược phẩm – Thực phẩm tại Việt Nam. Sagen đã không ngừng nỗ lực phát triển và được bình chọn, trao tặng các giải thưởng lớn như Top 10 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam (Top 10 BCI Architects Vietnam) các năm 2015, 2016 & 2021. Thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Top Brands 2015), Công ty thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2018 (Dot property 2018), Thương hiệu mạnh Asean 2018 (Typical Brand 2018)…

Với đội ngũ hơn 80 Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, luôn áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ quản lý, luôn xem trọng lợi ích của khách hàng cộng với cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như hiệu quả dự án, Sagen đã được các Công ty, Tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước tín nhiệm, hợp tác và triển khai nhiều dự án trên phạm vi cả nước. Đến nay, Sagen đã tham gia tư vấn thiết kế trên 250 dự án, trong đó hơn 100 dự án cao ốc chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học của các đối tác Samco, Mitaco, FPT, Thế giới di động, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Fico Star, BIDV, Diamond Bay Hoàn Cầu, Vingroup, Thiên Tân Land, VAS, IU, … gần 120 nhà máy Dược – Thực Phẩm quy mô lớn đạt tiêu chuẩn công nghệ cao GMP, WHO, EU, FDA, HACCP,…như Dược Hậu Giang, Danapha, Traphaco, Medochemie, Savipharm, OPC, FKB, Imexpharm, Domesco, Savipharm, Vissan, Masan, Nutifood, Vineco, Panfood, Bibica, Topcake, Kido, Micoem… cùng với hơn 20 nhà văn phòng Điện Lực tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Hiện tại, công ty Sagen đang hợp tác và triển khai cùng lúc nhiều dự án quan trọng với có quy mô lớn. Vì vậy, chúng tôi cần tuyển dụng gấp các vị trí Kiến trúc Sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc, kết cấu, Revit… Cơ hội làm việc này với công ty chúng tôi có thể đem đến những quyền lợi cho bạn như sau: