Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, XÂY LẮP VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN, XÂY LẮP VIỆT NAM

Địa điểm

Số 9 tổ 3, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
286 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Tư vấn, xây lắp Việt Nam được thành lập năm 2012, hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn lập dự án, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, lập hồ sơ thiết kế, lập HSMT và đánh giá kết quả lựa chọn nhà thầu… của các dự án sử dụng vốn Ngân sách Nhà nước.

Đối tác chiến lược của chúng tôi trải dài khắp cả nước như Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Tài nguyên môi trường, Bộ Khoa học công nghệ, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Viện Hàn lâm khoa học xã hội, Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ, Bộ Quốc phòng….

Các dự án đầu tư thuộc các lĩnh vực mà công ty tham gia triển khai công tác tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, Đầu tư trang thiết bị khoa học công nghệ, Đầu tư trang thiết bị Công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số….

Là nơi có môi trường làm việc với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với các kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết. Hiện nay, chúng tôi đang có kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế nếu bạn là người năng động, tự tin, sáng tạo đừng ngại ngần gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi. Với phương châm, “Sức khỏe, niềm vui của nhân viên là tài sản của công ty”, công ty luôn luôn mong muốn tìm được các cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc để cùng xây dựng màu cờ sắc áo công ty, tạo uy tín cá nhân bên cạnh uy tín tập thể để mỗi cá nhân đều trở thành các nhân sự có kinh nghiệm, có chuyên môn, có uy tín trên các lĩnh vực, phạm vi công tác của mình.