Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN UA FACADE

CÔNG TY CỔ PHẦN UA FACADE

Địa điểm

154 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.uafacade.com
201 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty nhôm kính mặt dựng UA FACADE là công ty đã được thành lập hơn 16 năm với thương hiệu uy tín, chuyên tư vấn thiết kế và thi công mặt dựng nhôm kính, các hệ cửa nhôm Aluminium cho các công trình kiến trúc cao tầng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện và các dãy nhà biệt thự liền kề cao cấp.

Sở hữu nhà máy với diện tích hơn 10.000m2 với dây chuyền sản xuất và sơn tĩnh điện hiện đại tự động và các công nghệ chuyển giao của Châu Âu, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ của kiến trúc dự án và tối ưu hoá chi phí.

Website: https://www.uafacade.com

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN UA FACADE

“Công ty nhôm kính mặt dựng UA FACADE không dừng lại ở việc thiết kế mặt dựng và thi công, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp khác biệt và tối ưu”

Giải pháp từ thiết kế cho đến thi công chuẩn xác với sự chi tiết, tỉ mỉ trong sản phẩm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn tốt nhất với tiêu chuẩn cao nhất.

“Thành công của khách hàng chính là cơ sở và tiền đề vững chắc để chúng tôi xây dựng thương hiệu UA FACADE”

 

Việc làm đang tuyển

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

CÔNG TY CỔ PHẦN UA FACADE

$ 25 Tr - 50 Tr VND

  • Hồ Chí Minh