Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI ĐỊA KỸ THUẬT VIỆT NAM

Địa điểm

Lô b2, P0608, chung cư Tân Mai, quận Bình Tân


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://aritex.com.vn/
131 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam - ARITEX tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm địa kỹ thuật chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

Trải qua quá trình phát triển không ngừng từ khi thành lập vào năm 2002 đến nay, các sản phẩm chúng tôi sản xuất và cung cấp ngày càng trở nên đa dạng, bao gồm: vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao, vải địa kỹ thuật phức hợp, bấc thấm ngang, bấc thấm đứng, màng chống thấm sét tổng hợp, màng chống thấm HDPE, rọ đá, thảm đá, lưới địa kỹ thuật, ống địa kỹ thuật và ô địa kỹ thuật. Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, đảm bảo tiêu chí lấy chất lượng làm đầu để phát triển và hoàn thiện.

Công ty Cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam - ARITEX đã cung cấp vật tư rộng rãi trên toàn quốc cho các dự án giao thông, thuỷ lợi, xử lý bãi rác, bãi xỉ thải nhiệt điện, khu đô thị, khu công nghiệp, bến cảng; đồng thời xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Úc, Singapore, Malaysia, Ba Lan, Thái Lan, Lào, Ả Rập...

Với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cùng hệ thống sản xuất được quản lý chặt chẽ và mạng lưới đại lý trải rộng khắp cả nước, chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam – ARITEX hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy cũng như người bạn đồng hành của Quý Khách Hàng, cùng Quý Khách Hàng xây dựng mối quan hệ bền vững.