Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN THẨM MỸ CCI GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN THẨM MỸ CCI GROUP

Địa điểm

Số 69 Đường D1, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
28 followers

Giới thiệu về công ty

Viện Thẩm mỹ Quốc tế CCI Beauty Center được thành lập vào tháng 3 năm 2016 với định vị “Gói trọn tinh hoa trong từng sản phẩm dịch vụ thẩm mỹ - dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong khu vực.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng hàng ngày, hàng giờ nhằm mang đến vẻ đẹp cho hoàn mỹ cho khách hàng, Viện Thẩm mỹ Quốc tế CCI Beauty luôn tìm kiếm những đồng nghiệp nhiệt huyết, yêu sự sáng tạo, đam mê sự đổi mới để tham gia đồng hành cùng chúng tôi.

Địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam

- Cci Beauty Center phát triển trên nền tảng cốt lõi là hệ thống dịch vụ làm đẹp và đào tạo nghề Spa từ năm 2016

- Sở hữu hơn 100 chuyên gia, Bác sĩ, Thạc Sĩ, Tiến sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, công nghệ mới nhất update không ngừng nghỉ, Beauty Cci kế thừa tinh hoa của nền thẩm mỹ Việt – Hàn, tự hào mang tới những dịch vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng trong đó có giới chính khách, nghệ sĩ và hotgirl đình đám.

- Tháng 6/2019 vinh dự được đài truyền hình VOV Vinh Danh Thẩm Mỹ Viện, Trung Tâm Đào tạo nghề làm đẹp uy tín trong cả nước và đạt Top 10 uy tín Châu Á Thái Bình Dương, Phát sóng trực tiếp kênh truyền hình Hà Nội.

- Với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, Lấy uy tín của Thẩm mỹ Quốc tế Cci làm cam kết, Hết lòng phụng sự Khách hàng. 6 năm không ngừng nỗ lực, Cci Beauty Center đã đứng vững ở vị trí Top 1 dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam, mang hơi thở thế giới về gần với từng khách hàng.

Là đơn vị được cấp phép hoạt động đầy đủ

- Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn làm đẹp tại địa chỉ bất kỳ là đơn vị đó có được cấp phép hay hoạt động chui. Khi đến với Cci, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị đạt đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y Tế được hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với:

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đảm bảo phục vụ được tất cả nhu cầu thẩm mỹ toàn diện của quý khách cũng như theo quy định của bộ y tế. Tất cả các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả thẩm mỹ.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN THẨM MỸ CCI GROUP

CCI Beauty là Viện Thẩm mỹ Quốc tế với định vị dẫn đầu xu hướng làm đẹp trong khu vực với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao là địa chỉ hàng đầu được chị em lựa chọn để làm đẹp.