Công ty Cổ Phần Việt Can

Địa điểm: Tầng 6, Tòa Nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Qui mô công ty: 100-499

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Việt Can (VTECO) được thành lập vào năm 2004 với tên ban đầu là Công ty TNHH Thương mại - Kỹ thuật - Xây dựng Việt Can, bởi sự hợp tác giữa các đối tác có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, cơ điện lạnh và kiến trúc.

Năm 2006, VTECO chính thức trở thành đối tác của hãng MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES CO., LTD - Nhật Bản (MHI) trong việc tiếp thị, quảng bá và phân phối hệ thống điều hòa không khí tại thị trường Việt Nam. Đến nay, văn phòng bán hàng và trung tâm dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi đã hiện diện tại tất cả các khu vực của Việt Nam.

Với sản phẩm và công nghệ chất lượng cao được cung cấp bởi MHI, dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư trình độ cao và công nhân lành nghề, dưới sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản, VTECO đã dành được sự tin tưởng và tin cậy từ khách hàng về sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo thời gian giao hàng, giá cả hợp lý và công nghệ thân thiện với môi trường.

Đến nay, VTECO đã trờ thành một trong số ít các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, thương hiệu "VTECO" của Công ty CP Việt Can được nhìn nhận là một thương hiệu gắn với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, ghi dấu ấn tại các công trình ở Việt Nam.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with