Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 9 - VC9

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 9 - VC9

Địa điểm

Tầng 5, tòa nhà Tasco, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://vc9.vn/
1.560 followers

Giới thiệu về công ty

 Công ty cổ phần xây dựng số 9 - VC9 được thành lập ngày 15/11/1977, qua quá trình 45 năm hình thành và phát triển VC9 hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp. VC9 đã xác lập vị trí vững chắc và khẳng định thương hiệu số một trong lĩnh vực thi công cốp pha trượt các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam; Là đơn vị có kinh nghiệm, năng lực, uy tín trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông và ứng dụng công nghệ mới trong thi công nhà cao tầng.

Nhằm đa dạng hóa hoạt động, VC9 đã và đang thực hiện đầu tư vào các dự án bất động sản và văn phòng cho thuê. Trong suốt quá trình hoạt động, VC9 đã thi công hoàn thành nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các công tình luôn được đảm bảo tiến độ, kỹ, mỹ thuật và chất lượng, qua đó  khẳng định được vị thế, uy tín của doanh nghiệp và được nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng.

Công ty cổ phần Xây dựng số 9-VC9 xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Đội ngũ lãnh đạo của Công ty là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành xây dựng,… Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.

Với sứ mệnh “Đầu tư phát triển vào các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dân dụng và hạ tầng giao thông thông qua các dự án có quy mô lớn với giá thành & chất lượng tốt nhất”, Công ty cổ phần Xây dựng số 9 - VC9 luôn nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều lợi ích hơn cho Quý khách hàng và đối tác của Công ty.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 9 - VC9

ĐỂ DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN - CHÚNG TÔI HƠN HẾT ĐỀU CẦN BẠN - NHỮNG KỸ SƯ NHIỆT HUYỆT VÀ YÊU NGHỀ