Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Vuông

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Vuông

Địa điểm

354-356 Điện Biên Phủ, Phướng 11, Quận 10, HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.square.vn
98 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Vuông (Square) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất, và là công ty duy nhất trong số hơn 17.000 công ty thiết kế nội thất tại Tp HCM được nhận danh hiệu Doanh nghiệp- Doanh nhân xuất sắc ASEAN năm 2015. 

Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã được Tổ chức TÜV SÜD Group (Đức) chứng nhận, Square cam kết mọi quy trình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn của ISO 9001:2008.

Trong lĩnh vực nhà ở, văn phòng và công trình công cộng (nhà hàng, showroom, chuỗi cà phê, …), Square là đối tác thiết kế nội thất của hơn 1300 nhà đầu tư và doanh nghiệp quy mô lớn trong và ngoài nước như Novaland, Cocacola, DKSH, SGS, Metro, Kinh Đô, PetroVietnam, SBGroup, Tiki, Foody.vn, TiniWorld, Herbalife, … và khách hàng trong và ngoài nước.

Với sức sống mãnh liệt của một công ty trẻ, nhiệt huyết và năng động, mỗi năm, Square tăng trưởng 62% số lượng khách hàng, tăng trưởng trung bình 78% tổng nhân sự mỗi năm với nhiều chương trình đào tạo và phát triển nhân sự do các tổ chức đào tạo hàng đầu thế giới phụ trách.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Vuông

* Chính sách ưu đãi với phương châm:

“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”

* Tầm nhìn:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty tiên phong trong ngành nội thất, với mục đích giải phóng sức lao động và nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt Nam bằng việc áp dụng công nghệ mới vào công năng thiết kế nội thất.

** Sứ mệnh:

Đối với khách hàng và xã hội, Square có sứ mệnh kiến tạo không gian nội thất sống và làm việc chất lượng để mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng.

Không những thế, chúng tôi còn xây dựng cộng đồng nhân viên tự chủ thông qua các hoạt động tái đào tạo trí lực con người.

*** Giá trị cốt lõi:

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Square nỗ lực phát triển và duy trì các yếu tố được xem là hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trong xây dựng, thiết kế nội thất:

✔   Chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao.

✔   Trung thực từ lời nói tới hành động với khách hàng.

✔   Tận tâm trong công việc của bản thân, đồng nghiệp và công ty.

✔   Tinh thần Tập thể trong hành động của nhân viên và cộng đồng.

✔   Tiết kiệm Thời gian của khách hàng và nhân viên.

Hình ảnh công ty