Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN XHOME KIÊN GIANG

CÔNG TY CỔ PHẦN XHOME KIÊN GIANG

Địa điểm

PL1-08, Phan Thị Ràng,KĐT Phú Cường, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://xhome.com.vn
25 followers

Giới thiệu về công ty

Top 10 thương hiệu vàng Thăng Long năm 2017 và là công ty thiết kế, thi công nội thất & xây dựng có lượng khách hàng lớn nhất tại việt nam. Hệ thống Showroom & Chi nhánh X'HOME trải dài khắp 3 Miền. XHOME Kiên Giang khai trương vào tháng 10/2021. Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ Thiết kế thi công nội thất đến Xây mới, Cải tạo. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp, Đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chất lượng bao gồm hàng trăm Kiến trúc sư, Cử nhân.... Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN XHOME KIÊN GIANG

Ngoài mong muốn và khát vọng cháy bỏng đem đến cuộc sống tươi đẹp cho toàn thể Quý Khách hàng, chúng tôi còn mong muốn cho các thành viên trong tổ chức đều đạt được ước mơ và có một môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc tại XHOME, thông qua đó Chúng tôi sẽ góp phần thay đổi hình ảnh đất nước và con người Việt Nam từng ngày… từng ngày với một nỗ lực cao nhất.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành Doanh nghiệp Số 1 tại Miền Tây Nam Bộ nhằm cung cấp đến Quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp theo đúng mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Chúng tôi luôn tin tưởng và hỗ trợ một cách nhiệt thành, tận tâm bất kể khách hàng có quy mô đầu tư nhỏ, vừa hay lớn nhằm giúp đỡ khách hàng truyền tải những nhu cầu, mong muốn của họ thành ngôn ngữ và đường nét thiết kế độc đáo, khác biệt.

 

Với niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi thấu hiểu ý nghĩa của cuộc sống qua việc kiến tạo và xây dựng những công trình, những sản phẩm chất lượng giá trị cao để từ đó tạo nên những khoảnh khắc của tình yêu thương và niềm hạnh phúc cho mỗi khách hàng của chúng tôi. Được nhìn thấy khách hàng sinh sống, phát triển, vui vẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà mà mình thiết kế là niềm động viên tinh thần lớn nhất của đội ngũ XHOME Kiên Giang.