Công ty CP Đầu Tư & Thương Mại Vhomes

Địa điểm: Tầng 6 - Hanoi Center Point 27 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://vhomesland.com/

Việc làm đang tuyển (5)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân viên Sale Admin Hà Nội 6 Tr - 7 Tr VND 11-05-2021
[Hạ Long] Nhân viên tư vấn bất động sản Quảng Ninh 30 Tr - 50 Tr VND 07-05-2021
[Hải Phòng] Nhân viên tư vấn bất động sản Hải Phòng 30 Tr - 50 Tr VND 06-05-2021
[ Hà Nội ] Nhân viên tư vấn bất động sản Hà Nội 30 Tr - 50 Tr VND 06-05-2021
[ Hạ Long ] Nhân viên Sale Admin - HCNS Quảng Ninh 6 Tr - 6 Tr VND 06-05-2021

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI VHOMES

Là công ty chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản của những tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup, Flamingo group, Bimgroup,..... làm chủ đầu tư. Các Chuyên viên tư vấn đều là những người trẻ tuổi, nhiệt huyết nhưng dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu và lĩnh vực Bất động sản, luôn tận tâm, nhệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tư hào là Á quân doanh số của Flamingo Group, Top 1 đại lý bán hàng xuất sắc nhất Citadines Marina Hạ Long, Top 1 đại lý bán hàng xuất sắc nhất Berriver Jardin Long Biên,...... , VHOMES luôn tự hào làm Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Flamingo nói chung và các tập đoàn lớn khác nói riêng. VHOMES luôn luôn đem đến cho các khách hàng thân yêu những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của những TẬP ĐOÀN LỚN trong lĩnh vực Bất động sản.

Thông điệp từ Công ty CP Đầu Tư & Thương Mại Vhomes

Đến với Vhomes, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Ngoài ra, CBNV sẽ được sự hỗ trợ tận tình của Ban Giám Đốc cũng nhưng các Best Seller kỳ cựu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ngoài ra, Vhomes còn có một chương trình đào tạo bài bản để giúp những Sales trở thành Những Hero trong lĩnh vực Bất động sản.

Với Vhomes, không có gì là không thể, những đãi ngộ cực kỳ tốt cho CBNV mà Ban Giám Đốc đề ra như du lịch trong nước và người ngoài hàng năm, hỗ trợ nhà ở cho CBNV làm việc ở tỉnh. Đến Vhomes không chỉ là một nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ 2, cơ hội thăng tiến dành cho các Sales cực kỳ cao.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with