Tìm việc dễ dàng...

Công ty CP Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Công ty CP Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Địa điểm

Tầng 11, Tòa nhà SaiGon Centre, số 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500 - 1000
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.khangdien.com.vn
840 followers

Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khang Điền luôn vững mạnh với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi " an cư lạc nghiệp", để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Con người là vốn tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức. Tại Khang Điền, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của mọi người vào thành công chung. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách. Công ty luôn tạo điều kiện để mỗi thành viên Khang Điền phát huy tối đa năng lực sáng tạo và hiệu quả làm việc, cân bằng giữa nhu cầu cuộc sống và công việc.

Khang Điền " Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm"

Thông điệp từ Công ty CP Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

"Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm"

Hình ảnh công ty