Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

Địa điểm

Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://ieccorp.com.vn/
2.960 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC được thành lập từ tháng 3/2015 với lĩnh vực hoạt động là đầu tư bất động sản và xây dựng. Với mục đích hướng tới sự chuyên nghiệp, Công ty INCONS được tách ra từ Công ty IEC năm 2017 để thực hiện mảng thi công xây dựng.

 Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng với những chiến lược phát triển mạnh mẽ, táo bạo, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế vai trò của mình trên thị trường. Từ quý III năm 2018 IEC là chủ đầu tư Dự án “Khu nhà ở xã hội IEC” với tổng mức đầu tư là 1.300 tỷ đồng gồm: 3 tòa chung cư cao tầng và 67 căn biệt thự liền kề ở Thanh Trì - Hà Nội. Và INCONS là tổng thầu của các công trình do IEC làm chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư (đã hoàn thiện hồ sơ) như dự án “Trường liên cấp quốc tế IEC” ngay cạnh dự án “Khu nhà ở xã hội IEC”, dự án “Tả Thanh Oai” 4,3 ha và 4,7ha, dự án “Sơn Đồng – Hoài Đức” 16ha,…

 

Thông điệp từ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN IEC

IEC/INCONS đang trong giai đoạn hoàn thiện bộ máy nên có rất nhiều cơ hội để CBNV tự hoàn thiện và phát triển trong sự nghiệp. Chúng tôi hân hoan chào đón những người có cùng chí hướng, cùng niềm tin để cùng xây dựng mục tiêu chung. Hy vọng, Chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển và thành công.