Tìm việc dễ dàng...

Công ty CP Ði Chung
Công ty CP Ði Chung

Công ty CP Ði Chung

Địa điểm

Tầng 4 - 166 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://dichung.vn
88 followers

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu chung: 

Đi Chung được thành lập năm 2013, là một doanh nghiệp công nghệ có tính tác động xã hội cao (High impact business). Đi Chung phát triển các giải pháp tối ưu trong ngành vận chuyển (shared mobility) dựa trên các ứng dụng online và mobile. Chúng tôi bền bỉ theo đuổi sứ mệnh của mình nhằm mang đến tác động bền vững với môi trường, giảm áp lực lên hạ tầng giao thông đồng thời giảm lãng phí. Sử dụng dịch vụ của Đi Chung, hành khách có thể tiếp cận và dễ dàng chia sẻ không gian hoặc phương tiện còn trống, từ đó cùng nhau tiết kiệm chi phí, giảm ùn tắc giao thông và bảo vệ môi trường.

Đi Chung vinh dự nhận nhiều giải thưởng xã hội như SEED Award for Low Carbon của UNDP (2014); Giải thưởng Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu” của VCIV & World Bank (2015); Giải thưởng Én Xanh cho dự án vì cộng đồng (2017),.. chúng tôi hướng tới là một đơn vị tốt nhất Việt Nam, điểm đến của những tài năng muốn đóng góp cho cộng đồng bằng các giải pháp công nghệ kết hợp kinh doanh sáng tạo. 

Kim chỉ nam hành động: 

- Đối xử tử tế với các bên liên quan: khách hàng, đối tác, nhân viên

- Cạnh tranh và hợp tác một cách tích cực với các player trên thị trường để tạo dựng thị trường

- Mỗi hành động sử dụng nguồn lực phải tạo hiệu quả. Nhưng hiệu quả tài chính chưa đủ.  Social ROI mới là đính đến cuối cùng.

- Biến Impact thành lợi thế cạnh tranh, không phải là một gánh nặng

_____________

Hãy truy cập vào các đường link dưới đây để tìm hiểu thêm về Đi Chung cũng như môi trường làm việc tại công ty chúng tôi:

1. Website: https://dichungtaxi.com

2. Đi Chung Careers: https://www.facebook.com/dichungcareers

3. LinkedIn Company page: https://linkedin.com/company/dichung/

Thông điệp từ Công ty CP Ði Chung

Tại Đi Chung, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, cởi mở, là nơi tập trung những cá nhân luôn khát khao đóng góp cho cộng đồng. Kiến thức tại Đi Chung là không giới hạn và không có tính sở hữu. Chúng tôi nỗ lực tạo dựng lên một văn hóa đặc trưng, môi trường làm việc ý nghĩa, cùng với:

- Tinh thần: cộng tác cùng chia sẻ, trách nhiệm & tử tế

- Core Value: Chủ động, chia sẻ, bền bỉ, tạo tác động, quan tâm và hiệu quả

 

Together we are Better!