Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

Địa điểm

Số 9 Trà Khúc, Phường 2, Tân Bình, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.nandh.vn/
1.064 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS  ra đời với sứ mệnh là trở thành công ty công nghệ cung cấp dịch vụ Fulfillment  uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cung cấp dịch vụ Fulfillment ( hoàn tất đơn hàng) cho các nhà bán hàng qua E-commerce.

+ Dịch vụ Fulfillment bao gồm: Cho Khách hàng ký gửi hàng hóa tại kho của chúng tôi, quản lý số lượng nhập xuất tồn bằng hệ thống phần mềm, nhận đơn hàng từ người đặt trên các nền tảng E-commerce, soạn đơn hàng, đóng gói, giao hàng đến người đặt hàng cuối cùng.

+ Khách hàng của chúng tôi là các Doanh nghiệp, Cá nhân bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Tiktok,.... các nền tảng bán hàng online khác.

+Tại N&H xác định rất rõ, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho CBNV môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, đảm bảo chế độ chính sách phúc lợi cạnh tranh trên thị trường lao động, đào tạo và phát triển CBNV ngày càng hoàn thiện hơn; không ngừng cải tiến phát triển về công nghệ, dịch vụ để mang đến hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

+ Tầm nhìn của chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ Fulfillment trong Top 5 Nhà cung cấp lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi cần tuyển các ứng viên tiềm năng đồng hành cùng công ty.  Đến với N & H Logistics, bạn sẽ chung tay vào hành trình “Tạo dựng niềm tin và sự nghiệp từ uy tín” cho chính thương hiệu cá nhân của mình và thương hiệu chung của N&H Logistics!

Thông điệp từ CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

Đến với N & H Logistics, bạn sẽ chung tay vào hành trình “Tạo dựng niềm tin và sự nghiệp từ uy tín” cho chính thương hiệu cá nhân của mình và thương hiệu chung của N&H Logistics!

Việc làm đang tuyển

Giám đốc kinh doanh ( Business Development Director)

Giám đốc kinh doanh ( Business Development Director)

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh