Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

Địa điểm

Số 9 Trà Khúc, Phường 2, Tân Bình, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.nandhlogistics.vn/
872 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS  ra đời với sứ mệnh là trở thành công ty công nghệ cung cấp dịch vụ Fulfillment  uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cho thuê kho và cung cấp dịch vụ Fulfillment, Logistics, Distribution.

+ Dịch vụ Fulfillment là dịch vụ kho lưu trữ và quản lý hàng hóa cho các nhà bán hàng trên nền tảng E-commerce (TMĐT) bao gồm: dịch vụ lưu trữ hàng hóa trong kho, quản lý số lượng nhập xuất tồn bằng hệ thống phần mềm, nhận đơn hàng từ người đặt trên các nền tảng E-commerce, soạn đơn hàng, đóng gói, giao hàng đến người đặt hàng.

+ Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho B2B, B2C, Doanh nghiệp, Cá nhân bán hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, sendo,.... các nền tảng bán hàng online khác.

+N&H Logistics nhìn thấy tiềm năng phát triển lớn mạnh của thị trường E-commerce, vì vậy chúng tôi đã và đang tiên phong trong việc kết nối các giải pháp hậu cần chuyên nghiệp phục vụ cho các nhà bán trên nền tảng thương mại điện tử, mạng xã hội, website, ....

+Tại N&H xác định rất rõ, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho CBNV môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, đảm bảo chế độ chính sách phúc lợi cạnh tranh trên thị trường lao động, đào tạo và phát triển CBNV ngày càng hoàn thiện hơn; không ngừng cải tiến phát triển về công nghệ, dịch vụ để mang đến hiệu quả và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng; nâng cao trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

+ Mục tiêu của chúng tôi đến 2023 sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại TPHCM, miền Bắc và miền Trung. Vì vậy chúng tôi cần tuyển dụng thêm các ứng viên tiềm năng đồng hành cùng công ty. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chung tay vào hành trình “Tạo dựng niềm tin và sự nghiệp từ uy tín” cho chính thương hiệu cá nhân của mình và thương hiệu chung của công ty Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông điệp từ CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

Đến với N & H Logistics, bạn sẽ chung tay vào hành trình “Tạo dựng niềm tin và sự nghiệp từ uy tín” cho chính thương hiệu cá nhân của mình và thương hiệu chung của công ty Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.