Tìm việc dễ dàng...

Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Tư Vấn Việt Nam (AACC)

Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Tư Vấn Việt Nam (AACC)

Địa điểm

VP. Tp.Hồ Chí Minh: 1A5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh / VP. Hà Nội: 10/121 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
414 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Tư Vấn Việt Nam (gọi tắt là “AACC”) là một trong những công ty hàng đầu và năng động nhất đang hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tư vấn của Việt Nam.

Với hai văn phòng tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, AACC có khả năng cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các khách hàng của mình trên khắp đất nước. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, đến nay, AACC tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành Kiểm toán Việt Nam, đã phát triển được hệ thống các khách hàng một cách rộng lớn và ổn định bao gồm các công ty đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế cũng như các dự án quốc tế tại Việt Nam.

AACC đã và đang phục vụ hơn 500 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ ổn định, chúng tôi chắc chắn sẽ cung ứng cho khách hàng các dịch vụ kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn kế toán, tư vấn đầu tư… một cách tốt nhất.

Thông điệp từ Công Ty Kế Toán Kiểm Toán Tư Vấn Việt Nam (AACC)

Nguyên tắc hoạt động và cam kết của AACC

  • AACC hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, công khai, minh bạch, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật.
  • AACC luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo phong cách chuyên nghiệp, trách nhiệm; Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và chuẩn mực.
  • AACC cung cấp các sự hỗ trợ tối đa để khách hàng gặt hái thành công trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam và không ngừng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.
  • AACC cam kết xây dựng đội ngũ nhân viên kế toán kiểm toán tư vấn với đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức và trình độ chuyên môn cao để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AACC chính là đại diện cho cam kết của AACC về chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.