Tìm việc dễ dàng...

Công ty Thép Tây Đô
Công ty Thép Tây Đô

Công ty Thép Tây Đô

Địa điểm

Lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.theptaydo.com
175 followers

Giới thiệu về công ty

Thép Tây Đô được biết đến là Doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về Thép xây dựng tại ĐBSCL.

Được thành lập từ năm 1995 và đi vào hoạt động từ năm 1997 với Công suất ban đầu 120.000 tấn/năm
Hiện tại, Thép Tây Đô đã hoàn thành Dự án đầu tư lên dây chuyền luyện cán thép có công suất 200.000 tấn/ năm và đã đi vào hoạt động.

Hiện nay, Công ty Thép Tây Đô đang sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Thép phục vụ cho Công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đồng thời, Chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm là Phôi Thép và Thép Phế liệu phục vụ cho ngành luyện cán thép theo các tiêu chuẩn: Việt Nam - TCVN; Nhật Bản - JIS; Hoa Kỳ - ASTM.
- Thép xây dựng: D6 - D32
- Phôi thép: 130x130; 150x150 loại: 6m -12m .
- Thép Phế liệu.
- Phôi mặt bích.

Với gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sắt thép, cùng đội ngũ Lãnh đạo và CB-CNV giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, Thép Tây Đô không ngừng đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn từ những nơi đáng tin cậy trong và ngoài nước nhầm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng và lợi ích của Khách hàng.
Với triết lý kinh doanh: Hài hòa lợi ích; Cộng đồng trách nhiệm; Phát triển bền vững. Bên cạnh việc tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp, cho Khách hàng, Chúng tôi luôn hướng đến các hoạt động Xã hội từ thiện, bảo vệ môi trường và chăm lo đời sống cho Người lao động bằng các chương trình và việc làm cụ thể hàng năm.

Với tiêu chí chất lượng là mục tiêu và lợi ích của người dùng là yếu tố sống còn của Doanh nghiệp, các sản phẩm thép của THÉP TÂY ĐÔ đã và đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng cho các công trình trọng điểm ở ĐBSCL.
Để đáp lại sự yêu quý và tin tưởng đó Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hành trình và sứ mệnh của mình để mang lại những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, Chính sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.