Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH ANCL TECHCO

CÔNG TY TNHH ANCL TECHCO

Địa điểm

Lô F2, đường N3-2, KCN Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Website: https://ancl.vn/
250 followers

Giới thiệu về công ty

ANCL TECHCO trực thuộc ANCL GROUP, được thành lập vào tháng 11/2021, theo GPKD số: 2301192267.

ANCL GROUP, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công linh kiện cơ khí chính xác kết hợp với giải pháp công nghệ, hướng tới cải tiến và tối ưu hoá hoạt động sản xuất, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm chất lượng.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất, gia công và cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí phụ trợ tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang đến cho Khách hàng, xã hội những giá trị bền vững bằng lòng đạo đức, trách nhiệm và sự sáng tạo, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Triết lý kinh doanh: Kinh doanh lấy đạo đức làm tâm, cùng sự nỗ lực và sáng tạo mang đến cho Khách hàng sản phẩm giá trị. ANCL GROUP tâm niệm, “Chính đạo đức kinh doanh quyết định thành công của doanh nghiệp, chứ không phải tài năng người lãnh đạo”  (CT. TGĐ)  và cải tiến liên tục là nền tảng phát triển của ANCL GROUP và ANCL TECHCO trong tương lai.

Nhà máy ANCL TECHCO toạ lạc tại địa chỉ: Lô F2, đường N3-2, KCN Đại Đồng, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Nhà máy ANCL toạ lạc tại địa chỉ: cụm đường Khu Công nghiệp, Ấp Thái Hòa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai