Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

Địa điểm

02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100 - 499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://tafaviet.com.vn/
400 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

Địa chỉ:

  • 02 Đường số 7, P.Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • 12 Phan Đình Phùng, phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  •  Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

THỰC PHẨM SẠCH TỪ TRANG TRẠI XANH
Nhận thức rõ vai trò của vấn đề "vệ sinh an toàn thực phẩm", Tafa Việt luôn giữ vững phương châm đem lại nguồn trứng gà và thịt gà ngon và sạch, đạt tiêu chuẩn về cả chất và lượng.

Với chuỗi trang trại được đầu tư theo mô hình kinh doanh tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong suốt hơn 30 năm qua, Tafa Việt luôn giữ vững vị thế của một doanh nghiệp uy tín trên thị trường, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng Việt nguồn trứng gà và thịt gà sạch, có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất với những công nghệ hiện đại bậc nhất, Tafa còn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, sử dụng 100% hộp giấy có thể phân hủy. Qua những bước tiến vững chắc, Tafa tự hào với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin qua các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt được gửi lời cảm ơn và lòng tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt là đơn vị hàng đầu, có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp nguồn thực phẩm sạch, có giá trị dinh dưỡng cao cho thị trường Việt.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn “thực phẩm sạch đến từ trang trại xanh”, Tafa Việt không ngừng đẩy mạnh đầu tư, xây dựng chuỗi trang trại tự đồng khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, Tafa Việt cũng đặt yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu, chú trọng kỹ lưỡng ngay từ khâu quản lý hệ thống xử lý phân hữu cơ vi sinh theo công nghệ Nhật Bản. Tafa Việt cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng 100% hộp giấy tự phân hủy, thân thiện với môi trường, góp phần hình thành thói quen tiêu dùng tích cực cho người Việt.

Cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, các sản phẩm sạch của Tafa Việt đã có mặt tại nhiều nơi như: TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội và ổn định, Tafa Việt còn là cái tên được nhiều khách sạn, resort 4-5 sao hàng đầu Việt Nam như Đà Lạt Palace, Ana Mandara Villas Đà lạt Resort & Spa, Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, Chuỗi khách sạn TTC, Tiệm bánh Liên Hoa – Bakery & Restaurant… và nhiều nhà hàng, khách sạn lớn khác.

Với cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Tafa Việt dành trọn tâm huyết trong việc mang lại nguồn thực phẩm tươi sạch, đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng và chất lượng cho thị trường. Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Tafa Việt đang hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, gửi trao niềm tin và uy tín vững bền trong lòng người tiêu dùng Việt.

Bằng tất cả sự trân trọng, Tafa Việt rất mong nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ quý khách hàng, quý đối tác dánh cho các sản phẩm của mình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

KỸ SƯ CHĂN NUÔI - LÀM VIỆC TẠI BÌNH THUẬN/XUÂN LỘC ĐỒNG NAI

KỸ SƯ CHĂN NUÔI - LÀM VIỆC TẠI BÌNH THUẬN/XUÂN LỘC ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Bình Thuận
NHÂN VIÊN KINH DOANH THỰC PHẨM (KÊNH MT, KEY ACCOUNT, HORECA)

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỰC PHẨM (KÊNH MT, KEY ACCOUNT, HORECA)

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT

$ 8 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh