Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH CHUỖI CUNG ỨNG QUỐC TẾ VIỆT HẢI THÔNG
CÔNG TY TNHH CHUỖI CUNG ỨNG QUỐC TẾ VIỆT HẢI THÔNG

CÔNG TY TNHH CHUỖI CUNG ỨNG QUỐC TẾ VIỆT HẢI THÔNG

Địa điểm

Phòng 414, tòa nhà TD Business Center, thửa 4&5, lô 20A, đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://vin-vht.com/gioi-thieu-a18.html
79 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH CHUỖI CUNG ỨNG QUỐC TẾ VIỆT HẢI THÔNGĐược thành lập vào năm 2019, công ty TNHH Chuỗi cung ứng quốc tế Việt Hải Thông là một công ty dịch vụ đại lý về Logistics toàn diện, là đơn vị được hoạt động hợp pháp trên các lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không, đường sắt, đường bộ và các loại hình xuất nhập khẩu. Kể từ khi thành lập công ty phát triển nhanh chóng, hiện tại đã thiết lập hoạt động tại các quốc gia Đông Nam Á, Trung Quốc và các thành phố cảng khác, và có một mạng lưới đại lý vận tải uy tín tại hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Công ty cung cấp dịch vụ Logistics hiện đại trong và ngoài nước, đại lý vận tải quốc tế, vận tải đa phương thức quốc tế, giao nhận hàng hóa công cộng, giao nhận hàng không, quản lý kho bãi container, , kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế, đường sắt, vận tải đường bộ, môi giới thuê tàu, phát triển và quản lý dự án cho khách hàng trong và ngoài nước.

Để thích ứng với nhu cầu thị trường luôn thay đổi và nâng cao chất lượng các dịch vụ, công ty đã xây dựng phần mềm giải quyết công việc tự động, giải quyết công việc độc lập, thực hiện các dịch vụ bán hàng, vận hành và tiêu chuẩn hóa tài chính và giám sát toàn bộ quá trình của hàng hóa đại lý. Sự tín nhiệm và chất lượng dịch vụ đã chiếm được lòng tin của khách hàng và sự công nhận của xã hội. Với sự phát triển của nền kinh tế Đông Nam Á, là hệ thống thương mại lớn thứ ba trên thế giới, lần đầu tiên chúng tôi nỗ lực trong các yêu cầu của khách hàng về thương mại, hậu cần, thông tin và thông tin khác. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng tốt nhất

Trong tương lai, chúng tôi có niềm tin vào khả năng biến Việt Hải Thông trở thành công ty quốc tế mạnh nhất tích hợp khái niệm quản lý hậu cần quốc tế, đội ngũ quản lý xuất sắc và công nghệ chuyên nghiệp tiên tiến thông qua những nỗ lực và đổi mới liên tục. Các công ty chuỗi cung ứng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng phù hợp và đa dạng.

DỊCH VỤ CUNG ỨNG

Chuyên cung cấp dịch vụ logistics hiện đại cho khách hàng trong và ngoài nước, đại lý vận tải quốc tế, vận tải đa phương thức quốc tế, đại lý giao nhận hàng hóa công cộng, đại lý giao nhận hàng không, dịch vụ kho bãi hàng LCL, dịch vụ vận tải đường sắt, đường bộ và sà lan, quản lý và phát triển hạng mục dự án.

Trong những năm gần đây, công ty cam kết toàn cầu hóa, xây dựng thương hiệu và hoạt động đa dạng. Cụ thể đã đưa ra một số dự án dịch vụ đặc biệt, bao gồm: container đặc biệt, phân tích hoạt động vận chuyển quốc tế, thông tin pháp lý vận chuyển quốc tế, thư yêu cầu tín dụng và khai báo hải quan đặc biệt. Công ty đã hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài thân thiện, đối ứng và thân mật với nhiều công ty vận chuyển trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Các mục tư vấn:

  1. Phân tích thị trường vận chuyển quốc tế
  2. Tư vấn luật hàng hải quốc tế 
  3. Tư vấn thư tín dụng
  4. Khai báo hải quan đặc biệt

Phương án giải quyết hệ thống khách hàng lớn:

  1. Cung cấp cho khách hàng vừa và lớn giá cước hợp đồng với các hãng tàu.
  2. Hỗ trợ khách hàng gặp mặt trực tiếp với các đơn vị dịch vụ.
  3. Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa nước ngoài.
  4. Viết báo cáo phân tích dữ liệu hàng năm cho các khách hàng lớn.

Công ty chúng tôi có một nền tảng vững chắc các đại lý nước ngoài , cung cấp cho người mua và nhà sản xuất những khách hàng phù hợp đồng thời cung cấp các đại lý kinh doanh tương ứng với các dịch vụ tư vấn thông tin liên quan.