Tìm việc dễ dàng...

 CÔNG TY TNHH CNTT TECH VISION
 CÔNG TY TNHH CNTT TECH VISION

CÔNG TY TNHH CNTT TECH VISION

Địa điểm

44A Lữ Gia Phường 14 Quận 11


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
488 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 2013. Tiền thân là Vision VSP,  Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Tech Vision với thương hiệu là VSP, là doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu phân phối độc quyền linh kiện và phụ kiện máy tính với các thương hiệu riêng của mình như VSP, VSPTECH, VISON,  đồng thời là phân phối độc quyền các thương hiệu  AFOX, OSSCO, FD, BOSSTON, KISONLI, RUIZU,  tại thị trường Việt Nam. 
Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” - “CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  PHẢI  ĐƯỢC TIẾP CẬN  PHỔ CẬP” cho  cộng đồng”, cùng với cam kết hợp tác chia sẻ lợi nhuận kinh doanh VSP được các đối tác tin tưởng tín nhiệm trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.
  
Liên tục phát triển và mang lại các giá trị cốt lỏi và lợi ích cho đối tác, người tiêu dùng với sứ mệnh mang đến các sản phẩm công nghệ thông tin và tiện ích máy tính với chi phí phù hợp đến tất cả người dùng bình dân VSP đã được khách hàng tin dùng và thương hiệu VSP đã từng bước khẳng định với uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối phần cứng công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Asean.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH CNTT TECH VISION

Với phương châm “ công nghệ lan tỏa” và “chất lượng làm nên thương hiệu”. VSP liên tuc phát triển và khẳng định chiến lược kinh doanh với định hướng: 

-       Nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực linh kiện phụ kiện công nghệ thông tin.

-       VSP luôn lấy khách hàng làm trung tâm xem  “Khách hàng là khách quý; Nhà cung cấp, nhà phân phối là bạn thân”.  Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

-       Thương hiệu VSP gắn liền các “sản phẩm quốc dân” nhằm tạo điều kiên cho cộng đồng tiếp cận CNTT 1 cách thuận lợi dễ dàng với chi phí thấp.