Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN

Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN

Địa điểm

91 Đường Út Trà Ôn, Khu Dân Cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
12 followers

Giới thiệu về công ty

"Công Ty TNHH KTN được thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên phân phối và cung cấp các dịch vụ Máy Bơm với thương hiệu : Aurora, Fairbanks Nijhuis, Nocchi, , Jung Pumpen, Southern Cross thuộc tập đòan Pentair - Hoa Kỳ cho các ngành Cao Ốc thương mại, Công Nghiệp, Cấp thoát nước, Dầu Khí và Phòng Cháy Chữa Cháy.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm cung cấp máy bơm và dịch vụ tại thị trường Việt nam, KTN luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật hòan hảo nhất, đồng thời thỏa mãn những yêu cầu cao nhất với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy KTN luôn đươc các chủ đầu tư dự án hoặc các công ty tư vấn thiết kế mời tham gia để tư vấn chọn lựa máy bơm cứu hỏa, máy bơm cho hệ điều hòa, máy bơm tăng áp và máy bơm cấp thoát nước làm sao cho phù hợp với yêu cầu của dự án về tiêu chuẩn sản xuất của máy bơm, chủng loại, giá thành. Qua đó sẽ giúp cho các chủ đầu tư tíết kiệm được chi phí đầu tư, chi phí vận hành và chi phí mua bảo hiểm hỏa hoạn.

Khi khách hàng chọn mua máy bơm cứu hỏa nhãn hiệu Aurora hoặc Fairbanks Nijhuis từ KTN, khách hàng có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí mua bảo hiểm hỏa hoạn hàng năm, hoặc khi chọn lựa máy bơm tăng áp Nocchi thì khách hàng sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 30%-50%. KTN không những tư vấn & cung cấp máy bơm mà còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như tư vấn thiết kế nhà bơm, tư vấn lắp đặt, vận hành- chạy thử, nghiệm thu, đào tạo, hướng dẫn cho người sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng cho tât cả các sản phẩm máy bơm do KTN cung cấp.

 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN

Với sự đa dạng chủng loại máy bơm, Aurora & Fairbanks Nijhuis đã cung cấp ra thị trường các loại máy bơm trục ngang và máy bơm trục đứng tuabin được UL & FM chứng nhận sản xuất đúng theo các qui định của tiêu chuẩn NFPA-20 yêu cầu với dãy công suất từ 54 M3/H (250 US GPM) đến 1591 M3/H (7000 US GPM) và áp lực từ 28 Mét (40 PSI) đến 300 Mét (426 PSI) cột nước có thể sử dụng động cơ điện hoặc diesel.

Aurora & Fairbanks Nijhuis có thể cung cấp cho các dự án cao ốc có chiều cao tới 500 Mét và sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư khi không cần xây hồ nước trên nóc tòa nhà. Cộng với thế hệ tủ điều khiển thông minh cho bơm điện và diesel, các tủ điều khiển này sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy bơm như cập nhật áp lực của hệ thống, và sẽ đưa ra những cảnh báo nếu máy bơm gặp sự cố hoặc hoạt động bất thường như hồ nước thấp hơn yêu cầu, các thông tin này đươc lưu lại trong tủ và đươc in ra từ máy in trong tủ hoặc copy ra máy tính qua cổng USB có sẵn. Và đặc biệt có thể theo dõi tình trang hoạt động của máy bơm qua mạng nội bộ (LAN) hoặc từ internet và có chế độ tự động chạy bảo dưỡng định kỳ hàng tuần. Ví dụ tủ điều máy bơm điện sẽ đưa ra những cảnh báo về lệch pha, mất nguồn điện lưới cung cấp và tự động chuyển sang nguồn điện máy phát.
Còn tủ điều khiển máy bơm diesel sẽ đưa ra những cảnh báo về tình trạng bộ sạc & bình accqui, nhiệt độ nước làm mát, áp lực dầu bôi trơn của động diesel, báo mức bồn dầu nhiên liệu…Với những tính năng vượt trội này so với các nhà sản xuất máy bơm khác, Máy bơm Aurora & Fairbanks Nijhuis sẽ giúp người sử dụng tiện theo dõi quá trình hoạt động và có thể khắc phục kịp thời các sự cố nếu xảy ra để máy bơm cứu hỏa luôn sẵn sàng hoạt động nếu có hỏa hoạn xảy ra.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Bảo Trì

Nhân Viên Bảo Trì

Công Ty TNHH Công Nghệ Điều Khiển Chất Lỏng KTN

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh