Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn
Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn

Địa điểm

222 Phan Xích Long , Phường 7, Quận Phú Nhuận


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: http://donchicken.vn
1.702 followers

Giới thiệu về công ty

DON CHICKEN là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh – một trong chuỗi nhà hàng lớn nhất Hàn Quốc. Suốt 7 năm liền đứng vị trí số 1 về “Brand Power”, được cấp bởi “Korea Management Association”, và được chọn là vị trí số 1 về năng lực cạnh tranh thương hiệu với danh hiệu “Brand Stock” của cơ quan đánh giá giá trị thương hiệu.

Trong suốt thời gian qua, DON CHICKENđã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, DON CHICKEN tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như:

- An toàn thực phẩm (RVA HACCP)

- Vệ sinh môi trường (ISO 14001)

- Chất lượng sản phẩm (ISO 9001)

DON CHICKEN có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, DON CHICKEN đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh / thành trên cả nước. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà DON CHICKEN đạt được.

Thành lập vào năm 2015, với hơn 7 năm đi vào hoạt động, hiện nay công ty đã có 10 chi nhánh tại TP.HCM và hơn 7 chi nhánh nhượng quyền. Với mạng lưới phủ sóng dày đặc , chúng tôi đang cần thêm nguồn nhân lực dồi dào để giúp cho công ty ngày càng phát triển một cách lớn mạnh góp phần đưa các món ăn đặc sản Hàn Quốc đến người tiêu dùng trọn vẹn nhất.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

HR Team Leader / Trưởng nhóm Nhân sự

HR Team Leader / Trưởng nhóm Nhân sự

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Việt Hàn

$ 12 Tr - 17 Tr VND

  • Hồ Chí Minh