Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH CTA CORP ( CN LU Interior Design )

Công ty TNHH CTA CORP ( CN LU Interior Design )

Địa điểm

165 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://ludesign.vn/
224 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Nội thất LU Interior Design chuyên nhận thiết kế và thi công kiến trúc công trình và nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự..... Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm nội thất độc đáo, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, LU Interior Design tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi không gian sống cho gia đình. Ra đời từ năm 2018, hiện tại LU Interior Design đang hoạt động chủ yếu ở TPHCM.

Thông điệp từ Công ty TNHH CTA CORP ( CN LU Interior Design )

Lời đầu tiên, Công ty TNHH CTA CORP – Chi Nhánh LU INTERIOR DESIGN xin gửi đến các Ứng viên tiềm năng tương lai lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2018 đến nay, Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động các dịch vụ bao gồm: Thiết kế và thi công trọn gói kiến trúc, nội thất cao cấp.

Với tầm nhìn trở thành công ty thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu và có thể phục vụ những khách hàng khó tính nhất! Tại LU INTERIOR DESIGN, chúng tôi là 1 gia đình của những người trẻ với tư duy dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm với những gì chúng tôi CAM KẾT và không tin vào những giới hạn về những gì mình có thể làm.

Chính Trực - Thông Minh - Năng Lượng - Con Người - Chất Lượng - Thay Đổi - Tốc độ - Chủ động và trách nhiệm

Đây chính là những giá trị cốt lõi mà toàn thể CBNV LU INTERIOR DESIGN đang hằng ngày cùng nhau duy trì, phát triển và hoàn thiện hơn nữa, là một phần không thể thiếu của văn hoá Công ty chúng tôi, hy vọng những điều này cũng là các giá trị các bạn Ứng viên tương lai hướng đến, cùng đồng hành với LU INTERIOR DESIGN xây dựng đội ngũ năng động, trẻ trung, sáng tạo với môi trường làm việc chuyên nghiệp từng bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất cao cấp, phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn là người có năng lực, bạn có quyết tâm làm việc và sự cống hiến, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đó là cơ hội cho bạn và cho chính LU INTERIOR DESIGN. Thành công của chúng tôi cũng chính là thành công của bạn!

Việc làm đang tuyển

Digital Ads Optimize Executive

Digital Ads Optimize Executive

Công ty TNHH CTA CORP ( CN LU Interior Design )

$ 15 Tr - 18 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên viên kinh doanh  (mảng thiết kế và thi công nội thất cao cấp)

Chuyên viên kinh doanh (mảng thiết kế và thi công nội thất cao cấp)

Công ty TNHH CTA CORP ( CN LU Interior Design )

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh