Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Darfon Việt Nam
Công ty TNHH Darfon Việt Nam

Công ty TNHH Darfon Việt Nam

Địa điểm

Lô CN-06, KCN Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
281 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Darfon Việt Nam

Darfon Electronics được thành lập vào năm 1997 và cam kết nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến hàng đầu, bao gồm: linh kiện ngoại vi CNTT, linh kiện thụ động, năng lượng xanh và các giải pháp khác. Ngoài việc liên tục cải thiện khả năng cạnh tranh kỹ thuật cốt lõi của mình, Darfon cũng phát triển các dòng sản phẩm có giá trị cao và hướng tới tương lai để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đúc chất lượng cao, có tính tích hợp cao.

Trong số đó, đơn vị kinh doanh giao diện người-máy của Darfon được bao phủ bởi các thành phần ngoại vi cung cấp bàn phím máy tính để bàn, bàn phím máy tính xách tay, phụ kiện và các sản phẩm liên quan đến thể thao điện tử, và hiện nắm giữ hơn 30% thị phần bàn phím máy tính xách tay toàn cầu.

Đối với các thành phần thụ động, Darfon tập trung vào việc sử dụng các vật liệu tiên tiến và tăng cường công nghệ bột cao cấp để phát triển các sản phẩm có độ tin cậy cao nhằm cải thiện các đặc tính điện và hiệu suất ứng dụng tần số cao, đồng thời thúc đẩy năng suất và sự ổn định của quy trình. Darfon hiện cung cấp các thành phần thụ động cho các hạng người tiêu dùng chất lượng cao và các quy định về ô tô cho ngành CNTT / công nghiệp / y tế / truyền thông mạng / ô tô để hỗ trợ phát triển các công nghệ ứng dụng mới.

Trong những năm gần đây, Darfon đã cam kết nhiều hơn trong việc bảo vệ môi trường, tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng xanh và cung cấp các công nghệ liên quan để phục vụ các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp, giao thông vận tải và năng lượng mặt trời. Trong tương lai, Darfon sẽ tiếp tục cung cấp công nghệ ứng dụng có tính cạnh tranh cho thị trường năng lượng xanh toàn cầu.

Darfon được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan vào năm 2007 và hiện sở hữu hơn 1.100 bằng sáng chế công nghệ, đồng thời đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế trong những năm gần đây. Darfon có trụ sở chính tại Đài Loan và có hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Các cơ sở ở nước ngoài của công ty trải dài ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Hà Lan và Đức.

Địa chỉ:

Lô CN-06, KCN Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam