Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa điểm

Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.dathop.com.vn/,https://biogency.com.vn/,https://microbelift.com/
157 followers

Giới thiệu về công ty

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH Đất Hợp!

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh.

Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ 29/4/2003. Chúng tôi bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên với các thiết bị trắc địa và khoa học kỹ thuật.

Sau những năm tháng liên tục phấn đấu, hoàn thiện của mình. Đất Hợp nhận ra chúng ta có thể tận dụng công nghệ cao để đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống và vẫn hài hòa với việc cân bằng môi trường sống của chúng ta. Từ đó, Đất Hợp đã phát triển thêm nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Cụ thể hơn, Đất Hợp hiện đang kinh doanh và cho thuê thiết bị trắc địa, thiết bị thủy đạc; sửa chữa và kiểm nghiệm thiết bị; tư vấn và cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho ngành môi trường – thủy sản và phân vi sinh cho ngành nông nghiệp.

Cho đến nay, công ty TNHH Đất Hợp đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy. Đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh, nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các trường Đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa TP HCM; ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM; ĐH Kinh Tế TP HCM….

Song song đó Đất Hợp còn chú trọng việc hợp tác với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành của các trường Đại học lớn, các trung tâm đào tạo – tư vấn uy tín. Nhờ đó luôn nhận được sự hộ trợ kịp thời, chính xác về chuyên môn.

Uy tín công ty được tạo dựng từ nhiều mặt. Trong đó niềm tin khách hàng là nền tảng quan trọng nhất. Ở Đất Hợp, “Trọn niềm tin” là kim chỉ nam cho từng hành động. Chúng tôi khẳng định niềm tin bằng những hành động mà khách hàng có thể tự mình cảm nhận được. Thông qua sự chuẩn hoá và cải cách cung cách phục vụ; sự rõ ràng, lịch sự và chu đáo trong bán hàng và hậu mãi; sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh.

“Niềm tin trọn vẹn” được xây dựng bằng chính những hành động và lợi ích thiết thực mà Đất Hợp mang đến cho khách hàng của mình.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Đất hợp, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm trong ngành đo đạc và môi trường.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ 29/4/2003 đến nay đã được 17 năm tồn tại và phát triển. Chúng tôi giành cả quá trình tồn tại và phát triển của mình chỉ để đạt được sự tin tưởng của khách hàng thông qua triết lý kinh doanh: “Khách hàng là trọng tâm”. Chúng tôi đề cao tinh thần phục vụ và coi trọng quan điểm “ai hiểu được khách hàng người đó bán được hàng”. Vì vậy chúng tôi luôn hành động dựa trên các giá trị: thấu hiểu, trách nhiệm và cải tiến để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Trong quá trình kinh doanh của mình chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng nhiều các nhóm giải pháp. Giải pháp mà chúng tôi hướng đến có thể chưa phải là giải pháp tốt nhất nhưng đó là giải pháp phù hợp nhất, một giải pháp được tư vấn nhắm vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Khả năng cung cấp được các giải pháp này xuất phát từ: sự thấu hiểu sâu sắc các mong muốn từ phía khách hàng, sự trách nhiệm đến cùng trong mọi hoạt động từ tư vấn đến sau bán hàng và sự cải tiến liên tục từ những điều nhỏ nhất. Ngoài ra nó còn là danh tiếng, sự tin cậy công ty có được sau nhiều  năm hoạt động; Thương hiệu, chất lượng của các sản phẩm được cung cấp; Sự đa dạng của sản phẩm; Chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong ngành; Sự làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp của công ty.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên Kinh doanh Kỹ thuật Môi trường

Nhân viên Kinh doanh Kỹ thuật Môi trường

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Nhân viên Media Marketing

Nhân viên Media Marketing

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh