Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GLOBAL A&B

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GLOBAL A&B

Địa điểm

KDC Vạn Phúc, Số Nhà 36 Đường Số 12, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://global-ab.com.vn
58 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Global A&B 

ĐC: Tọa lạc tại KDC Vạn Phúc, Số nhà 36 đường số 12, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chính thức được thành lập với tên gọi Global A&B vào đầu năm 2022, mở ra một trang mới cho một giai đoạn phát triển mới. Chúng tôi chuyên cung cấp và gia công rạch, cắt tấm các loại Thép cán nguội, Thép mạ kẽm cán nóng, Thép mạ kẽm, Mạ kẽm điện, Thép mạ màu, Inox, ZAM với độ chính xác cao theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không ngừng cải tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GLOBAL A&B

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CẢU CHÚNG TÔI

1. TẬN TÂM

Global A&B tiếp cận mọi dự án với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, đảm bảo rằng từng miếng thép được xử lý và giao hàng với sự cẩn thận và chính xác tối đa, phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng.

2. ĐANG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến các quy trình của mình, đầu tư vào công nghệ tiên tiến và đào tạo đội ngũ của mình để luôn đón đầu xu hướng và cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

3. ĐÁNG TIN CẬY

Global A&B là đối tác đáng tin cậy, luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thép chất lượng cao đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách, thúc đẩy mối quan hệ lâu dài được xây dựng trên sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.