Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Đầu Tư Tam Anh
Công Ty TNHH Đầu Tư Tam Anh

Công Ty TNHH Đầu Tư Tam Anh

Địa điểm

119A Bùi Thị Xuân Hai Bà Trưng Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
456 followers

Giới thiệu về công ty

Tam Anh Holding là công ty đầu tư sở hữu với đa dạng các chuỗi thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh ẩm thực, giải trí, tổ chức sự kiện, quảng cáo truyền thông, tư vấn ý tưởng thiết kế, thi công Nhà hàng, bar và cafe hàng đầu tại Việt Nam.
Tam Anh Holding là nơi hội tụ niềm đam mê và sự sáng tạo trong ngành ẩm thực, công ty hiện đang sở hữu 5 thương hiệu lớn: Nhan Sushi Ha Noi, Tassui, Mangkorn, Mireu, Saawaan. Ngoài ra, Tam Anh Holding còn có 3A Media: Công ty với mô hình chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp về marketing, quảng cáo, truyền thông, in ấn thiết kế và tổ chức sự kiện. Thêm vào đó, 3A Concept là công ty trong lĩnh vực thi công Nhà hàng, bar và cafe hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm, công ty đã thực hiện thành công 3 dự án gồm của 5 Nhà hàng: Nhan Sushi Ha Noi, Tassui, Mangkorn.
Nhan Sushi Ha Noi: Dự án đầu tiên mở đầu cho chuỗi thành công của Tam Anh Holding, với 7 năm đi vào hoạt động, Nhan Sushi Ha Noi vẫn đang giữ vững vị trí tiên phong và cũng là một trong những Nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội.
- Cơ sở 1: 101 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
- Cơ sở 2: NV-B35 Trung Hoà Nhân Chính (Đối diện ngõ 117 Nguyễn Thị Định), Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.
- Cơ sở 3: 290 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

- Cơ sở 4: Lotte Tây Hồ Hà Nội
Tassui: Thành lập vào năm 2020, toạ lạc giữa trung tâm Sài Gòn, đây là dự án đem đến nhiều sự khác biệt, là nơi hội tụ mọi tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật đương đại.
Mangkorn HCM: Thành lập năm 2021, đây là Nhà hàng ăn uống thuần nhã hiện đại cung cấp các món ăn lấy cảm hứng từ Thái Lan, đặc biệt tập trung vào hương vị nguyên bản của những món ăn xứ sở Chùa Vàng. Mangkorn là điểm đến hoàn hảo dành cho những người yêu thích, muốn khám phá tinh hoa ẩm thực Thái.
3A Media: Công ty với mô hình chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp về marketing, quảng cáo, truyền thông, in ấn, thiết kế và tổ chức sự kiện.
3A Concept: Công ty trong lĩnh vực thi công Nhà hàng, bar và cafe hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 năm, công ty đã thực hiện thành công 3 dự án gồm của 5 Nhà hàng: Nhan Sushi Ha Noi, Tassui, Mangkorn...
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi tin rằng Tam Anh Invest luôn là thương hiệu đáng tin cậy trong hiện tại và tương lai.