Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Sự Kiện Minh Anh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Sự Kiện Minh Anh

Địa điểm

7 Khu Bình Đăng, Đường Số 7, Phường 6, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
210 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Sự Kiện Minh Anh ra đời tháng 10 năm 2020, trong bối cảnh ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid 19, Du lịch Minh Anh là tâm huyết của những nhân sự ngành du lịch tận tâm, yêu nghề, khát khao đưa các tour du lịch chất lượng cao phục hồi du lịch trong nước.

Thế mạnh

  • Chuyên các tour du lịch kết hợp Team Building, Gala Dinner cho các công ty, đơn vị.. tổ chức cho nhân viên, khách hàng, tour khen thưởng đại lý. Quy mô mỗi đoàn từ 20 – 500 khách.
  • Tư vấn, thiết kế các tour nội địa cao cấp với điểm đến độc đáo, mới lạ cho nhóm khách gia đình, bạn bè từ 5 – 10 khách đi theo lộ trình riêng.
  • Tổ chức các sự kiện cho các công ty, doanh nghiệp: Tất niên, Hội nghị khách hàng…

Ngay trong 2 tháng đầu thành lập, Du lịch Minh Anh đã được các công ty lớn tin tưởng, giao phó tổ chức tour cho CB-CNV, tour khen thưởng những đại lý… nhờ sở hữu thế mạnh nguồn nhân lực như sau:

  • Điều hành tour dày dạn kinh nghiệm (từ 10 – 20 năm): Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, xem chất lượng dịch vụ là tiêu chí quan trọng nhất trong công tác điều hành và thiết kế tour.
  • Lực lượng Hướng dẫn viên hùng hậu:  Từ những HDV trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết đến đội ngũ HDV công tác lâu năm trong nghề, thấu hiểu và đáp ứng mọi yêu cầu dù “khắt khe” nhất của khách hàng. Tất cả đều phối hợp ăn ý, nhịp nhàng.

Nhờ đó, các chương trình Team Building, Gala Dinner luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính sáng tạo, chuyên nghiệp và cực kỳ ấn tượng, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho những thành viên trong đoàn.