Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Earth Việt Nam

Công ty TNHH Earth Việt Nam

Địa điểm

299/1 Nguyễn Văn Trỗi, P1, Q. Tân Bình, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: www.earth-vietnam.com
329 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Earth Việt Nam với tên tiếng nước  ngoài là Earth Vietnam Corporation, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài bởi Earth Electric Machinery Co., Ltd. có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 2007 theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đặt tại: 299/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động chính của công ty chúng tôi bao gồm: cung cấp các thiết bị, phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên xe ô tô, và cung cấp các lĩnh vực dịch vụ liên quan đến sửa chữa, bảo trì ô tô.

Đồng thời, Earth Việt Nam được ủy quyền là nhà phân phối chính thức cho hai thương hiệu Alpine và Clarion về các sản phẩm thiết bị âm thanh giải trí đa phương tiện trên xe ô tô tại thị trường Việt Nam, như màn hình, đầu đọc DVD, đầu đọc CD/MP3, loa, loa siêu trầm, thiết bị định vi dẫn đường tích hợp trên màn hình… 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Earth Việt Nam cũng nhập khẩu các thiết bị âm thanh và điện tử khác từ Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và các nước ASEAN,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để trở thành nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ với mạng lưới rộng khắp, qui mô lớn để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.

Thông điệp từ Công ty TNHH Earth Việt Nam

Với phương châm “MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT" công ty Earth Việt Nam nổ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với mong muốn đem sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Việc làm đang tuyển

Sales Engineer (Chuyên Viên Kinh Doanh Ngành Nội Thất Ô Tô)

Sales Engineer (Chuyên Viên Kinh Doanh Ngành Nội Thất Ô Tô)

Công ty TNHH Earth Việt Nam

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Accounting cum Sales Admin

Accounting cum Sales Admin

Công ty TNHH Earth Việt Nam

$ 9 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh