Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 8, Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.eisai.com/index.html
977 followers

Giới thiệu về công ty

Eisai là tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển có trụ sở chính tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1941 tại Tokyo, Nhật Bản, tập đoàn Eisai xác định sứ mệnh hàng đầu của công ty là "chăm sóc sức khoẻ cho cả bệnh nhân và gia đình của họ, đồng thời gia tăng lợi ích mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại", hay còn được gọi là triết lý chăm sóc sức khoẻ con người (human health care – hhc). 

Với hơn 10,000 nhân viên làm việc tại 40 chi nhánh trên toàn cầu, mạng lưới các trung tâm R&D cùng các cơ sở sản xuất và các công ty thành viên, Eisai đang nỗ lực hiện thực hóa triết lý hhc của mình bằng cách mang đến các sản phẩm đổi mới nhằm đáp ứng các nhu cầu y tế cao chưa được đáp ứng, đặc biệt tập trung vào hai lĩnh vực Ung thư và Thần kinh. Nhờ những nỗ lực cùng sáng kiến về môi trường và quản trị, Eisai đã được Corporate Knights vinh danh Top 100 Tập Đoàn Bền Vững Nhất toàn cầu vào năm 2022 (Global 100).

Năm 1992, Eisai đã bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối địa phương và mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh với mục đích giới thiệu chủ yếu các thuốc ức chế bơm proton Pariet®, thuốc giãn cơ Myonal®, thuốc điều trị bệnh thần kinh ngoại biên Methycobal®,... và một số loại khác. Ngoài ra, Eisai đã cho ra mắt thị trường Việt Nam các sản phẩm toàn cầu của công ty như thuốc điều trị động kinh vào tháng 10 năm 2019 và nhận được cấp phép lưu hành cho thuốc chống ung thư Lenvima® vào tháng 6 năm 2020, Halaven® vào tháng 12 năm 2021.

Nhân dịp khai trương văn phòng mới vào tháng 5 năm 2022, Eisai Việt Nam đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hội Thần Kinh Học Việt Nam về tăng cường tiếp cận chẩn đoán và nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân Alzheimer trong giai đoạn 2022-2025. Cùng với Hội, Eisai Việt Nam sẽ thực hiện các hoạt động cộng đồng nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức về bệnh lý Alzheimer cũng như các hoạt động phát triển năng lực trong chẩn đoán, điều trị và kiến thức y khoa về bệnh lý này.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

Triết lý doanh nghiệp của Eisai phản ánh cam kết của công ty đối với các hoạt động kinh doanh nhằm tăng lợi ích cho bệnh nhân, gia đình của họ và người tiêu dung. Triết lý doanh nghiệp này được tóm tắt bằng thuật ngữ “chăm sóc sức khỏe con người (hhc)”. Tất cả nhân viên được khuyến khích dành 1% thời gian làm việc cho bệnh nhân. Bắt đầu từ năm 2022, đội ngũ Eisai Việt Nam sẽ dành hai (02) ngày làm việc để thăm viếng, trò chuyện với bệnh nhân, lắng nghe nhu cầu và mối quan tâm của họ hơn. Khi làm được điều đó, công ty tin tưởng sẽ giúp nhân viên có cơ hội hiểu biết nhiều hơn và đồng cảm hơn với bệnh nhân.   

Việc làm đang tuyển

Dementia & Alzheimer Platform Manager - HCM
(Mới)

Dementia & Alzheimer Platform Manager - HCM

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
MEDICAL REPRESENTATIVE (Trình Dược Viên Pharmacy)- Hà Nội

MEDICAL REPRESENTATIVE (Trình Dược Viên Pharmacy)- Hà Nội

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội
DISTRICT MANAGER _ CNS HCM

DISTRICT MANAGER _ CNS HCM

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
MEDICAL REPRESENTATIVE - HUE

MEDICAL REPRESENTATIVE - HUE

CÔNG TY TNHH EISAI VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Thừa Thiên- Huế