Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH FG ORGANIZATION VIETNAM

CÔNG TY TNHH FG ORGANIZATION VIETNAM

Địa điểm

Tầng 5, Số 55 Đường Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
400 followers

Giới thiệu về công ty

VỀ CÔNG TY :

FG Organization (FGO) là tập đoàn kinh doanh đa ngành có trụ sở tại Hoa Kỳ, chuyên phục vụ cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Khởi nguồn từ một cửa hàng nhỏ kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại California, sau 10 năm, FGO đã trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động và phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực gồm chăm sóc sức khỏe, bất động sản, thiết kế nội thất, F&B, công nghệ… với tốc độ tăng trưởng trung bình 20%/ năm. Chúng tôi mong muốn mỗi người Việt tại Mỹ sẽ sử dụng ít nhất một dịch vụ hoặc sản phẩm của FGO mỗi ngày.

Một trong những công ty thành viên đang đạt tốc độ tăng trưởng tốt nhất là FG Care. Công ty hiện là nhà phát triển và phân phối tại Bắc Mỹ các thương hiệu như Fine Japan, Sampar Paris, OHCHAGA,… Vừa qua, FGO đã chính thức ra mắt tại VN, xác định tầm nhìn sẽ là cầu nối để người Việt sang Mỹ tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay ở chiều ngược lại, tạo điều kiện cho Việt Kiều Mỹ trở về Việt Nam đầu tư. Hiện chúng tôi đang mở tuyển nhiều vị trí hấp dẫn, chào đón các nhân tài gia nhập tổ chức để thực hiện tầm nhìn trên. Là một công ty khởi nghiệp còn non trẻ nhưng chúng tôi mong muốn mang đến cho ứng viên một môi trường làm việc thoải mái với phương châm “Mỗi ngày đi làm là một niềm vui”. FGO sở hữu nhiều ưu điểm:

Đội ngũ lãnh đạo :

Biết lắng nghe, đặt mình vào vị trí của nhân viên để hiểu những khó khăn  và cùng tìm ra phương án giải quyết. Mong muốn tạo điều kiện để nhân viên phát triển hơn là quyền lợi cá nhân của chính người lãnh đạo.

Môi trường làm việc:

Đề cao sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, thân thiện cởi mở. Công bằng, minh bạch và tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực của Người Lao Động

Tổ chức

Tổ chức tinh gọn, rõ ràng, quyết đoán đưa ra quyết định nhanh chóng.

Giờ giấc

Thời gian làm việc linh hoạt

Chế độ đãi ngộ

Phù hợp với thị trường lao động. có cơ hội sang Mỹ làm việc nếu năng lực phù hợp

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH FG ORGANIZATION VIETNAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Nhân Viên Bán Hàng

Nhân Viên Bán Hàng

CÔNG TY TNHH FG ORGANIZATION VIETNAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh