Công Ty TNHH Gotec Việt Nam

Địa điểm: 28-30 Lam Sơn, Phường 6 , Quận Bình Thạnh, TP HCM

Qui mô công ty: 300Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://gotecvietnam.com/

393 followers

Việc làm đang tuyển (10)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên viên bán hàng nông sản xuất nhập khẩu (đậu nành) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 08-08-2020
Biên Hòa_Nhân viên cây xanh Đồng Nai 8 Tr - 15 Tr VND 08-08-2020
Chuyên viên pháp chế (xây dựng, bất động sản) Hồ Chí Minh 20 Tr - 28 Tr VND 06-08-2020
Biên Hòa - Chuyên viên kỹ thuật bảo trì Đồng Nai 10 Tr - 12 Tr VND 04-08-2020
Biên Hòa _ Chuyên viên giải tỏa, đền bù Đồng Nai 15 Tr - 20 Tr VND 04-08-2020
Trưởng phòng QLTK Kết cấu Hồ Chí Minh 35 Tr - 50 Tr VND 19-07-2020

Giới thiệu về công ty

Là Tập đoàn đầu tư Bất Động Sản đa nghành.Phát triển đi lên và thành công rực rỡ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, sau 7 năm hoạt động, hiện nay Gotec Việt Nam là đơn vị định hướng dẫn đầu trong ngành bất động sản, tập trung khai thác phân khúc thị trường trung tâm thương mại và căn hộ tầm trung cho các gia đình trẻ.

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn dắt phong cách sống hiện đại, chúng tôi đang nỗ lực minh chứng cho những giá trị sống tốt đẹp mà Gotec Việt Nam mang lại cho cộng đồng trẻ bao gồm các dự án lớn và tiện ích như Summer Square, Asiana Phú Lâm, Aisana Capella, Asiana Plaza, Asiana Tân Phú, Asiana Đà Nẵng, Asiana Complex, …

Tại Gotec Việt Nam, 3 nguyên tắc vàng trong hợp tác luôn được coi trọng và đề cao hàng đầu chính là: Tôn trọng, hỗ trợ và lợi ích hài hòa; Minh bạch và thẳng thắn; Chia sẻ với cộng đồng. Chính việc tôn trọng những nguyên tắc tốt đẹp này đã giúp cho các đối tác và khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng Gotec Việt Nam.

Song song đó, với chúng tôi chiến lược đầu tư phát triển nguồn nhân lực mạnh, giàu kinh nghiệm, tận tâm và mở rộng những chính sách nâng cao giá trị hậu mãi cho khách hàng là điều không kém phần quan trọng. Vì vậy, Gotec Việt nam đã không ngừng nỗ lực, chuyển mình từng ngày để hoàn thiện toàn diện, cung cấp những trải nghiệm về môi trường sống chất lượng và gia tăng nhanh chóng những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, 4 giá trị cốt lõi nhất mà Gotec Việt Nam đang theo đuổi: UY TÍN – TẬN TÂM – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – ĐỘI NGŨ VỮNG MẠNH sẽ luôn là kim chỉ nam, là điều hướng cho mọi hoạt động của tập thể nhân viên công ty, góp phần phát huy thành quả đạt được trong những năm qua và xây dựng một hình ảnh Gotec Việt Nam vững mạnh, đáng tin cậy trước các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Gotec Việt Nam

Lựa chọn người tài làm việc luôn là tôn chỉ đầu tiên kinh doanh của chúng tôi vì những người tài sẽ giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with