Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Hải Li

Công ty TNHH Hải Li

Địa điểm

Số 12 đường D1 khu dân cư Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
354 followers

Giới thiệu về công ty

Hải Li là công ty 100% vốn đầu tư Việt Nam phát triển chủ yếu các sản phẩm gia dụng. Chúng tôi trở thành nhà phân phối máy điều hòa không khí gia dụng Mitsubishi Heavy Indistries từ năm 2004 và chính thức thành lập vào tháng 9 năm 2007. Hải Li có mạng lưới kinh doanh với 200 đại lý gia đình cấp 1 và hàng ngàn đại lý lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Tổng doanh số bán hàng của máy điều hòa không khí gia dụng ước tính khoản 100.000 bộ mỗi năm và doanh thu kinh doanh máy điều hoài không khí thương mại khoảng hơn 3 triệu USD. Ngoài ra, nhằm cung cấp các dịch vụ hậu mãi hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng, chúng tôi xây dựng mạng lưới trạm dịch vụ bảo hành ở tất cả các tỉnh thành (tổng cộng 75 trạm).

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển các sản phẩm gia dụng khác bằng cách sử dụng lợi thế mạng lưới bán hàng và dịch vụ bảo hành hiện có với máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries. Sản phẩm hiện nay của chúng tôi bao gồm:

  • Máy điều hòa không khí gia dụng và thương mại Misubishi Heavy Industries
  • Máy điều hòa không khí HEAVY
  • Lò sưởi điện thương hiệu SENSHO (từ năm 2016)
  • Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui (từ năm 2016)

Bên cạnh những sản phẩm này, chúng tôi cũng có kế hoạch tăng cường đa dạng hóa các dòng sản phẩm và thiết bị điện gia dụng tiềm năng.