Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH HI-TEX

CÔNG TY TNHH HI-TEX

Địa điểm

Công Ty TNHH Hi-Tex - Cụm Công nghiệp, Xã Nghĩa Mỹ, Thị xã Thái Hoà, Nghệ An


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1200
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
78 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi là Công Ty TNHH Hi-Tex, 100% vốn từ Hàn Quốc. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016. Với kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc đi các thị trường Mỹ, Canada và EU. Khách hàng của chúng tôi là các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như TCP, CATO, Tommy Hilfiger, Tommy Bahama …. với 13 triệu sản phẩm may mặc mỗi năm.

Với quy mô hoạt động từ 1200 đến 1500 công nhân và xuất khẩu gần 12 triệu sản phẩm / năm, công ty đã góp phần giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương và thu hút nhân tài từ các vùng lân cận.

Cùng sự quết tâm của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng tôi luôn mong muốn mang lại môi trường làm việc lành mạnh, có tính cạnh tranh cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Là một công ty với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chào đón những nhân tài có cùng chí hướng và niềm đam mê trong công việc. Góp phần tạo nên công ăn việc làm và nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên cũng như người dân trên địa bàn Công ty đang hoạt động.