Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH HÒA QUẦN

CÔNG TY TNHH HÒA QUẦN

Địa điểm

Số nhà 229, C5 khu đô thị mới Đại Kim - Phường Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
148 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Hòa Quần vinh dự là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp lựa chọn vị trí đầu tư cho các nhà đầu tư vốn FDI. Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của Công ty chúng tôi là đầu tư xây dựng hạ tầng đất Công nghiệp, tư vấn xúc tiến đầu tư, tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý thực hiện triển khai dự án, hỗ trợ pháp lý trước và sau khi triển khai dự án. Chúng tôi tự tin khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh với quỹ đất công nghiệp và đất dịch vụ công nghiệp đầu tư sở hạ tầng đầy đủ và các tiện ích kèm theo.

Công ty chúng tôi đã phối hợp với các tỉnh địa phương trên toàn quốc quy hoạch các quỹ đất khu, cụm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các nhà đầu tư đồng thời phù hợp với quy mô phát triển của địa phương thu hút được nguồn lao động sẵn có. Theo phương châm kinh doanh ”XÂY DỰNG NIỀM TIN – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH HÒA QUẦN

Hòa Quần đang trở thành đơn vị tư vấn xúc tiến đầu tư. Đơn vị đầu tư kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp, đơn vị tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp dịch vụ và giải pháp sáng tạo đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, kết cấu thép và xây lắp hệ thống cơ điện

Việc làm đang tuyển

Kỹ Sư Trắc đạc công trình

Kỹ Sư Trắc đạc công trình

CÔNG TY TNHH HÒA QUẦN

$ 14 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội
Quản lý Vận hành khu xử lý nước thải

Quản lý Vận hành khu xử lý nước thải

CÔNG TY TNHH HÒA QUẦN

$ 15 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội