Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An
Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

Địa điểm

488 Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://hoavienbinhan.vn/
637 followers

Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An:

Trụ sở: Tổ 10 ấp An Viễn, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Hội sở: 488 Điện Biên Phủ, P. 21. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
VPGD: 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM (Tổ Đình Vĩnh Nghiêm)

Công ty TNHH Hoa Viên Bình An được thành lập từ tháng 01/2016 với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ nghĩa trang cao cấp. Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là dự án đầu tiên của Công ty TNHH Hoa Viên Bình An làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới hơn 1.000 tỉ đồng.

Quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với hình bàn tay Phật đỡ đóa Kim Liên ôm trọn Thiền tự, Hoa viên Bình An là vùng Đất Phúc mà khó nơi nào sánh được. Phong cảnh hoa viên Bình An đẹp như lạc vào vườn Thượng Uyển với những hàng cây Sala vô ưu, điểm xuyến bởi trăm loài hoa khoe sắc mỗi mùa, cùng những hồ cá Koi Nhật Bản được tôn lên bởi những bồn cây bonsai quý giá.

Bình An Cảnh Sắc Viên Mãn

Sự khác biệt giữa Hoa viên với nghĩa trang chính là không gian thiết kế mang đậm phong cách của Danh Lam Thắng Cảnh để người đến viếng thăm được thỏa sức dạo bộ trong Công Viên Chu Tước hay những cảnh quan bon sai của Vườn Bồng Lai Tùng Bách. Sáng bừng bởi những công trình ánh sáng, vào buổi tối Hoa viên Bình An lung linh với Đài Sen phun nước và hệ thống đèn năng lượng mặt trời tỏa sáng. Tượng Phật Vàng Thích Ca nguy nga cao 18m cùng Đền – Chùa nổi tiếng giúp khách vãn cảnh được chiêm bái ngay tại Hoa viên Bình An mà không cần đi đâu xa.

Phong Thuỷ Bậc Nhất

Phong Thủy Bậc Nhất của Hoa viên Bình An được Sư phụ Goh Kim Hua – bậc thầy đến từ Singapore – chọn làm nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia. Dòng Suối Thanh Long dài gần 1 km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát – Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho Gia Tộc đời sau. Không chỉ tốt cho việc lập Tổ đình Gia tộc, các chuyên gia tại Hội thảo Nghĩa trang Châu Á (AFE) còn đánh giá cơ hội đầu tư Hoa viên Bình An là “không thể nào sai” khi so sánh Hoa viên Bình An với BĐS Hoa viên tại Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc tăng giá gấp đôi / năm trong suốt 10 năm qua mà chưa một lần giảm.

Đẳng Cấp Quốc Tế

Hoa Viên Bình An tự hào là Thành Viên Quốc Tế Duy Nhất của Hiệp Hội Quản Trang Hoa Kỳ Tại Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc chu đáo, Hoa viên Bình An xây dựng một đẳng cấp ngang tầm quốc tế mà khó nơi nào tại Việt Nam sánh được. Không đại trà, không chạy theo số lượng, mà Giá Trị Nằm Tại Chất Lượng Dịch Vụ & Địa Thế Long Mạch Vượng Tộc.

Luôn đặt khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu, Hoa Viên Bình An tiên phong trong chính sách Trả Góp lên đến 3 năm, cam kết Hỗ Trợ Tài Chính khi khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, ngắn hạn bằng giải pháp sáng tạo, đồng thời là Hoa Viên đầu tiên ứng dụng Công nghệ 4.0 trong quản lý, vận hành. Hiện Đại nhưng rất Thân Thiện Môi Trường chính là yếu tố khác biệt khiến Hoa Viên Bình An là chọn lựa tốt nhất của những khách hàng Trí Tuệ – Thành Đạt – Trách Nhiệm.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

Với tôn chỉ hoạt động “coi người thân của khách hàng như người thân của mình”, Hoa Viên Binh An cam kết sẽ trở thành Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hoa Viên Bình An luôn luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất khi mua sản phẩm của Hoa Viên Bình An.

Việc làm đang tuyển

Kỹ sư cảnh quan

Kỹ sư cảnh quan

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

$ 9 Tr - 12 Tr VND

  • Đồng Nai
KỸ SƯ XÂY DỰNG

KỸ SƯ XÂY DỰNG

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

$ 10 Tr - 14 Tr VND

  • Đồng Nai
NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

$ 6,5 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh