Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

Địa điểm: 488 Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Qui mô công ty: 200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://www.hoavienbinhan.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

VPGD 01: số 488 Điện Biên Phủ, P. 21. Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

VPGD 02: số 176B Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính - Dự án: Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km, Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư với quy mô 100 ha, trong đó giai đoạn 1 hoàn thiện 30ha dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 12 năm 2016.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là một quần thể kiến trúc tâm linh với những công trình được thiết kế và gia công một cách khéo léo, tinh xảo... Hoa viên Bình An là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ xưa như Cổng Tam Quan, Công trình tâm linh bằng đá khối tượng trưng cho ngũ hành, Tượng Phật Thích ca Mâu ni cao 15m, Tượng chúa, biểu tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng địa tạng vương bồ tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng, Công viên lưu tro cốt,  Công viên cây xanh kết hợp giữa công trình kiến trúc và cây ăn trái biểu tượng và đặc trưng cho 03 miền Bắc Trung Nam của nước Việt Nam, các nhà nghỉ chân... Tất cả đều đượcHoa Viên Bình An thiết kế, xây dựng với tiêu chí cây xanh làm chủ đạo để tạo ra sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên. 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An

ĐẤT SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Hoa viên Bình An là Công viên nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán tiền sử dụng đất, sổ hồng toàn dự án, sở hữu vĩnh viễn.

GIAO THÔNG THUẬN LỢI NHẤT

Chỉ mất 50 phút đi từ trung tâm Thành phố HCM đến Hoa viên Bình An bằng tuyến đường Cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH NHẤT

Khách hàng của Hoa viên Bình An có thể truy cập hình ảnh, thông tin mộ phần của người thân ở bất kỳ nơi nào có dịch vụ Internet.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with